5 bí kíp học tiếng hàn thần kì

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. vietdinh123

  vietdinh123 New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Gợi ý lộ trình học tiếng Hàn căn bản cho người việt nam. Nên bắt đầu từ đâu, học cái gì và học như vậy nào?... đều sẽ được trọng tâm tiếng Hàn SOFL support & giải đáp trong bài viết sau này
  Theo con số tại giữa trung tâm ngoại ngữ SOFL, số lượng học sinh học tiếng Nước Hàn đang gia tăng một cách đột biến. Sự quan tâm của những bạn trẻ đến ngoại ngữ thời buổi này thường tập kết vào khối ngữ điệu phương Đông như tiếng Hàn, Nhật & Trung. Tại trọng tâm ngoại ngữ SOFL - cơ sở huấn luyện cả 3 ngoại ngữ này, tiếng Hàn là ngôn từ rất được ưa chuộng nhất. Vì Sao lại như vậy?

  [​IMG]

  Chúng ta có thể tham khảo thêmhoc tieng han truc tuyentại chỗ này

  Một số ít lí do khiến bạn cũng có thể lựa chọn học tiếng Hàn ngay như :

  Từ những lí do quang minh chính đại như

  - Tiếng Hàn dễ học hơn tiếng Nhật và tiếng Trung
  - Ngân sách học tiếng Hàn rất là khuyến mại
  - Thời cơ công việc tiếng Hàn siêu nhiều

  Tới các lí do cực kỳ đáng yêu và dễ thương là

  - Để nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc không cần phụ đề
  ...

  Dù với bất kể lí do nào, đến với ngôn từ Nước Hàn là bạn đã tự mở cho chính bản thân một cánh cửa mới với rất nhiều cơ hội tốt!

  Học tiếng Hàn đơn giản hơn nhiều tuy nhiên làm sao để học tiếng Hàn công dụng thì không hẳn người nào cũng biết. với nhiều bạn đọc đang tự học tiếng Hàn tại nhà thì cách học, chiêu thức học là vô cùng quan trọng. Để cho sự học tiếng Hàn cơ bản của những bạn được đơn giản dễ dàng hơn, trung tâm tiếng Hàn SOFL san sẻ tiến trình học tiếng Hàn căn bản cho người việt như sau :

  Bước 1: Học bảng vần âm

  Cũng tương tự bất kỳ ngữ điệu nào trên trái đất, gốc rễ của việc học tiếng Hàn chính là học bảng chữ cái. Dù mục tiêu của bạn có là đạt trình độ chuyên môn TOPIK hay chỉ là tiếp xúc cơ bản thì trước hết cũng phải xuất phát điểm từ việc học chuẩn bảng chữ cái.

  Tiếng Hàn có độc tôn 1 bảng vần âm Hangeul nên điều này không hề gây gian khổ cho bạn. Cách học bảng vần âm tiếng Hàn nhanh nhất đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL chỉ dẫn trong những bài viết trước đây, bạn đọc thêm nhé!

  Bước 2 : Học nghe nói tiếng Hàn

  Hãy ban đầu với việc học nghe, nói từ vựng căn bản, học các mẫu câu ngắn phổ biến từng ngày. Để nói tốt, bạn cần nghe tốt và dịch âm thật chuẩn giống người bản xứ. Việc luyện phát âm rất chi là quan trọng và thiết yếu trong suốt quy trình học tiếng Hàn.

  Bước 3 : Học ngữ pháp

  Ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia ra làm nhiều Lever. Ở Lever cơ bản, bạn nên biết cấu tạo câu chính tiếng Hàn, ngữ pháp về thì động từ, đuôi câu trần thuật, các thể dạng đuôi câu theo đối tượng người tiêu dùng giao tiếp...
  Bước 4 : Luyện viết

  Viết tiếng Hàn có chuẩn mực quy tắc riêng. Bạn có biết quy tắc đó là gì không? nguyên tắc viết tiếng Hàn là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Tiếng Hàn chỉ khởi sắc cứng không tồn tại nét mềm nên bạn thuận tiện luyện viết theo mẫu. Khi luyện viết mẫu câu và đoạn văn, bạn phải để ý cách ngắt nghỉ theo thành phẩn câu.

  Bước 5 : Rèn luyện & luyện tập

  Lèn luyện cái gì? Người học tiếng Hàn căn bản cần luyện tập đều đặn & toàn vẹn cả 4 kiến thức : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đừng bỏ qua bất cứ kiến thức nào Ngay từ đầu nếu như bạn không mong muốn kiến thức và kỹ năng nền tiếng Hàn bị hổng. trọng tâm tiếng Hàn SOFL lưu ý bạn từng ngày dành 15' cho từng kiến thức. không những thế, bạn cũng có thể theo học tại những video clip bài giảng trực tuyến của trọng tâm để có thể tự học tốt hơn.

Chia sẻ trang này