Bulong Bulong neo

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp'

 1. hatrinh2017

  hatrinh2017 New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Bulong
  Bulong (hay còn gọi là Bu-lông hoặc bù-loong) là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ dài tùy thuộc vào kích thước, phần đầu mũ có 6 cạnh ngoài hoặc trong, một đầu có ren để vặn với đai ốc. Mối lắp ghép bằng bulong có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt và có độ bền cao cùng với độ ổn định lâu dài.


  Ngoài ra việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối của ghép Bu-lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Hiện nay Bu-lông có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, cầu cống, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông…

  [​IMG]  Phân loại bulong
  Bu-lông hiện nay có nhiều loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích hay điều kiện làm việc theo từng công trình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cường độ hay môi trường làm việc mà Bu-lông được sản xuất bằng những vật liệu khác nhau như: đồng, thép cacbon thường, thép cabon chất lượng cao, thép hợp kim, thép không rỉ hay còn gọi là Inox.

  Theo những vật liệu chế tạo chúng tôi vừa nêu trên Bu-lông sẽ được chia thành 3 loại chính:

  • Bulong được chế tạo từ các hợp kim màu, kim loại màu: Đồng, nhôm, kẽm. Loại Bu-lông này được sản xuất từ chủ yểu để đáp ứng cho các ngành công nghiệp đặc thù về ngành điện, chế tạo máy bay, sản xuất và xử lý nước…
  • Bulong chế tạo từ thép cacbon thường, thép hợp kim. Loại này có thể chia ra thành các loại như sau:
  + Bulong phải qua xử lý nhiệt: Bu-lông cường độ cao, Bu-lông cấp bền 8.8, 10.9; 12.9. Bulông loại này được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng.

  + Bulong không qua xử lý nhiệt: Đây là loại Bu-lông thường có cường độ thấp. Bu-lông loại này được sản xuất từ vật liệu thép có cơ tính tương đương và sau khi gia công và không cần xử lý nhiệt với cấp bền 4.8; 5.6; 6.6.

  • Bu-lông được chế tạo từ thép không rỉ hay bulong inox: Là loại Bu-lông có khả năng chống ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa từ môi trường. Được sử dụng trong những công trình đóng tàu, tuabin gió…
  Cách phân loại này phụ thuộc vào thành phần hóa học, cơ tính, khả năng nhiệt luyện, khả năng chịu ăn mòn hóa học của Bu-lông, điều này liên quan trực tiếp đến tính chất cơ lý và điều kiện sử dụng bulong của từng công trình.

  [​IMG]  Bulong và Chức năng làm việc
  Bu-lông được chia thành 2 loại chính: Bu-lông liên kết và bulong kết cấu.

  • Bulong liên kết: Là loại Bu-lông có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Đây là loại được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động và các chi tiết máy cố định.
  • Bulong kết cấu: Là loại Bu-lông được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu khung, dầm và các chi tiết máy lớn mà các bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.
  Cách phân loại bulong theo phương pháp chế tạo và độ chính xác cao trong quá trính gia công
  • Bulong thô: Đây là loại Bu-lông được chế tạo từ thép tròn, phần đầu được dập nguội hoặc dập nóng hoặc rèn, phần ren được tiện hoặc cán. Do sản xuất thủ công nên độ chính xác kém, được dùng trong các chi tiết liên kế không quan trọng hoặc trong các kết cấu bằng nguyên liệu gỗ.
  • Bulong nửa tinh: Đây là loại Bu-lông được chế tạo tương tự như bulong thô nhưng được gia công thêm phần đầu Bu-lông và các bề mặt trên mũ để loại bỏ bavia.
  • Bulong tinh: Đây là loại Bu-lông được chế tạo cơ khí, với độ chính xác cao, Bu-lông loại này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
  • Bulong siêu tinh: Đây là loại Bu-lông được sản xuất đặc biệt có yêu cầu khắt khe về độ chính xác gia công cao, chúng được sử dụng trong các mối liên kết đặc biệt, có dung sai lắp ghép nhỏ, các ngành cơ khí chính xác.
  Các phương pháp bảo vệ bulong chống ăn mòn
  • Bu-lông đen, mộc được sản xuất từ vật liệu thép cacbon.
  • Bu-lông nhuộm đen.
  • Bu-lông mạ kẽm điện phân gồm có bulong mạ kẽm nhúng nóng, bulong mạ màu cầu vồng.
  • Bulong Inox.
  [​IMG]

  Tại sao lại chọn Bulong của VNC
  VNC chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bu-lông đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay VNC là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.
  Bulong neo
  Bulong neo (hay còn được gọi với tên khác là bulong móng) được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Hiện nay có rất nhiều loại bu lông neo như: Bu long neo thẳng I, bu long neo bẻ L, bu long neo bẻ J, bu long neo bẻ U…Ngoài ra bulong neo còn được gia công bẻ theo bản vẽ theo yêu cầu và mục đích sử dụng trong những công trình của từng khách hàng. Tất cả đã bao gồm một đầu ren, ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài.


  [​IMG]

  Bulong neo được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

  Nguyên liệu để sản xuất bulong neo
  Bulong neo được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế DIN nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bu long neo của VNC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M.

  Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo
  Đường kính của bu long neo thường có các size thông dụng từ M10 đến M42, chiều dài bu long neo và chiều dài chạy ren ( vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một bộ bu long neo thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

  Cơ tính của bulong neo bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

  Các bề mặt bulong neo hiện có tại VNC chúng tôi
  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  Ban đầu bulong neo sẽ có mặt định là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Bulong neo của VNC có gì khác biệt
  VNC chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp bu long neo đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay VNC là một trong những nhà phân phối những mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.
 2. nontakjaba

  nontakjaba New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  262
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
 3. dxmbcaocap24h

  dxmbcaocap24h New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Hanoi Eco Premier Hotel is ideally located in Hanoi Old Quarter, close to tourist and cultural attractions as well as the city’s office buildings,shopping center, making it an ideal location for leisure and business travelers. 4 Star Hotel with 65 well-appointed rooms with panoramic views and all rooms feature modern amenities including hi-speed Wifi and 32 inch LCD televisions.Discount hotel in hanoi center also features an elegant western restaurant. Convenient location, clean environment, good facilities and our friendly well- trained staff are fully committed to ensuring that Modern hotel in Hanoi old quater is best option to meet your travel needs.

  The best hotels in Hanoi Old Quarter bring the long and rich culture of the Vietnamese capital to life, providing excellent boutique accommodation right in the heart of the city’s business and tourism hub. Eco Premier Hotel is lined with charming colonial French architecture alongside traditional Buddhist shrines, temples and pagodas. Hanoi Eco Premier Hotel is also lined with industrious stalls and shop-houses as well as chic cafés, bars, restaurants and galleries.

  Among our list of the best hotels in Eco Premier Hotel is places which take full advantage of the district’s beautiful buildings, as well as more modern structures which also provide five-star facilities and in-room amenities alongside the convenience of being situated right in the middle of the most popular part of Hanoi. Enjoy the comfort of a great room between sampling the Hanoi Old Quarter’s great dining, nightlife and attractions at any of the places below.

  Just 5 minutes walk from the scenic Hoan Kiem Lake, there have been typical highlights in the old quarter whereas of ancient houses, bars, custom tailor shops, restaurants…. Out of the hustle and bustle of the crowded Old quarter of Hanoi, Eco Premier Hotel puts you in the most likely countryside with peacefulness and quietness of Vietnamese. How amazing you would be to enjoy contemplating the sight of residential area in daily working day across the other side whilst nibbling every single minute of relaxation. And the most importantly, no matter what you discover during the day, our spaciously convenient rooms and extra-cosy beds will make sure you get a great night’s sleep.

  Guests can arrange day trips or rent bicycles, cars and motorbikes at the helpful tour desk. Hanoi Eco Premier Hotel also provides a business centre and 24-hour front desk.

  The hotel’s restaurant serves both Vietnamese and international cuisines. Every morning, it also provides a breakfast spread.  If you have any questions on your booking or wish to make a general enquiry please write to us using the form and we will respond within 24 hours.

  Our Contact Details - Hanoi Eco Premier Hotel

  26-28 Cua Dong, Hoan Kiem, Hanoi, VietnamJust located right in the Old Quarter.

  ---------------------------------

  chung cư 6th element bắc hà tự hào đem đến những công nghệ hiện đại nhất cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống đẳng cấp 5 sao.

Chia sẻ trang này