Chat, gọi Video trên tv với thiết bị biến TV thường thành Smart tv

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. congboxtv

  congboxtv New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  123
  Giới tính:
  Nam
  Đằng sau những tính năng vượt trội mà thiết bị Biến TV thường thành Smart TV ( Hay còn gọi là Android tv box) cung cấp cho thì việc chat, gọi video vẫn còn mới mẻ với rất nhiều người dùng thiết bị này.Vậy chat và gọi Video trên thiết bị này có dễ không? Cần những thiết bị hỗ trợ gì? có tốn phí hay không?

  >>>>>> Xem ngay Nên mua Android TV Box nào tốt nhất hiện nay

  Kết nối mọi không gian với tính năng gọi video trên bộ biến tv thường thành smart tv
  [​IMG]

  Không giới hạn khoảng cách đó chính là tính năng gọi video đang rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần có kết nối internet thông qua những ứng dụng, thiết bị hỗ trợ trên Android Tv Box là bạn có thực hiện tính năng này.

  Ông bà ở nhà muốn gặp mặt cháu, bạn thân ra nước ngoài hay người yêu đi xa một thời gian tất cả không còn là trở ngại về mặt địa lý nữa bật TV lên kết nối ngay vào Zalo, Facebook, Viber, Skype,... sau đó mở tính năng gọi video. Với màn hình rộng bạn tha hồ mà chia sẻ cảm xúc với người thân yêu của mình.

  Chat, gọi Video trên thiết bị biến tv thường thành smart tv cần những gì ?
  Như đã biết thiết bị Android Tv box rất kén thiết bị camera nên việc dùng những tính năng chat gọi video trên thiết bị này rất hạn chế. Trước đây muốn kết nối camera với Android Box bạn chỉ có thể dùng những Camera Logitech và ứng dụng Skype để nói chuyện thì bây giờ nỗi lo đó đã không còn nữa với thiết bị camera mới của chúng tôi.

  Tương thích với nhiều dòng Android TV Box và ứng dụng chat video phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook, viber,Sky...kết nối đơn giản dễ dàng và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí khi dùng internet.đừng bỏ phí khả năng này khi có thể trực tiếp nhìn thấy và nói chuyện với người thân bạn bè bằng thiết bị Android TV Box này nhé

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm về sản phẩm này nhé 0935 40 88 00 để được phục vụ.

Chia sẻ trang này