Chia sẻ 4 yếu tố thành công của dịch vụ văn phòng cho thuê

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. smartplushn

  smartplushn New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm dịch vụ văn phòng cho thuê trong suốt những năm gần đây đã và đang trở thành 1 loại hình dịch vụ mở rộng kinh doanh khá hot được đông đảo các chủ đầu tư kinh doanh. Tuy vậy thì thị trường này đòi hỏi những thách thức lớn và cạnh tranh cũng khá cao.
  [​IMG]
  Tham khảo 4 yếu tố thành công của sản phẩm dịch vụ văn phòng cho thuê

  1. Yếu tố về nguồn tài chính
  Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó là lý giải để các khách hàng tin tưởng nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê. Họ xem nhà cung cấp có những gì để giữ gìn lời cam kết sau đó mới đồng ý đặt cọc, bởi những thời gian vừa qua không ít những các khách hàng phàn nàn vì tin lời cò môi giới.
  2. Chiến lược để quảng cáo marketing
  Các hình thức marketing online hoặc truyền thống trong lĩnh vực cho thuê văn phòng nói riêng và bất động sản nói chung đều rất quan trọng. Thông qua truyền thông, quảng bá các khách hàng sẽ tìm đến và contact liên hệ với bạn ngày càng đông hơn.
  3. Đội ngũ nguồn nhân sự
  Bạn nên để ý tập trung đến quy mô cho thuê văn phòng, cân đối giữa nhân lực, số lượng, khả năng cung ứng với thị trường cho thuê văn phòng với nhân lực cần thiết.
  Về công tác ngoại giao văn phòng cho thuê cần được đề cao tính thân thiện, cởi mở và chính xác. Đây là bí quyết để đem đến sự thành công trong mở rộng kinh doanh văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp.
  4. Cách để giữ chân khách hàng
  Hãy chú ý chăm chút đến bộ mặt ngoài của tòa nhà văn phòng làm việc, đây là giai đoạn đầu để duy trì hình ảnh của văn phòng trong mắt khách hàng, từ tổng thể hình thức bên ngoài đến cách hoạt động bên trong. Đảm bảo các dịch vụ phải hoàn hảo để không có sự phàn nàn của từng cán bộ nhân viên, quý khách hàng hoạt động trong đó.
  Trang thiết bị như thang máy, nhà vệ sinh… cần được vệ sinh sạch sẽ và vận hành tốt.
  Nên tạo quan hệ với những các khách hàng cán bộ nhân viên của các công ty đã thuê để mang lại sự đánh giá tốt đồng thời rút kinh nghiệm những chia sẻ của họ.
  Trên đây là một vài yếu tố chính tạo nên thành công của sản phẩm dịch vụ văn phòng cho thuê, hi vọng cá bạn sẽ rút được những kinh nghiệm của bản thân để kinh doanh tốt và hiệu quả nhất.
  Xin cảm ơn!
  Tags: Cho thue cho ngoi lam viec
  Nguồn: blog24htintuc.blogspot.com/2016/12/4-yeu-to-thanh-cong-cua-dich-vu-cho-thue-van-phong.html

Chia sẻ trang này