Chia sẻ phương pháp cải thiện mức độ âm thanh của loa sân khấu hội trường

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. thienkim151996

  thienkim151996 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nữ
  Âm thanh loa sân khấu hội trường chất lượng hay không tất cả đều ảnh hưởng đến tất cả chương trình biểu diễn, đồ hỏi người dùng âm thanh đèn đóm bắt buộc có nhiều hiểu biết trong việc thay đổi chất lượng âm thanh, mang đến kết quả hoàn hảo nhất.
  Loa sân khấu hiện nay vẫn được xem as là mặt hàng dòng âm thanh sân khấu cao cấp được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất trong chợ loa đài. Kết hợp với đó là mong muốn thảo mãn của con người cũng đẩy mạnh, đòi hỏi phải có thiết bị loa thoả mãn được những mong muốn khắt khe, cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.
  Khi hội trường của bạn đã sở hữu tất cả thiết bị âm thanh vô cùng chuyên nghiệp chất lượng nhưng chất lượng âm thanh loa ngoài trời hội trường vẫn không tốt, không đủ nhu cầu người nghe thì hãy làm theo những cách mà chúng tôi bật mí nhằm có thể cải thiện tốt hơn nhé.
  Cách cải thiện mức độ âm thanh loa sân khấu hội trường
  Lúc 1 hệ thống loa sự kiện phát ra âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp không được chuẩn dù đó là thiết bị rất đắt tiền & cao cấp, nhất là đối với loa đã dùng ở 1 thời gian lâu, khả năng xuất phát từ nhiều yếu tố, & bạn có khả năng cải thiện tình trạng đó bằng phương pháp:
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa am tran Toa giá rẻ

  · Loa âm trần JBL giá rẻ

  · Loa âm trần OBT giá rẻ
  Vặn chặt bít bên trong màng loa: Sau 1 thời gian dùng, đa số các sản phẩm loa đều có hiện tượng không chắc chắn bên trong màng loa, tác động đến độ rung và âm thanh lúc đẩy ra. Đơn giản, bạn nhẹ nhàng tháo ra & bắt những con vít chắc chắn mục đích vành loa đảm bảo, hạn chế bị hỏng.
  Làm sạch chỗ tiếp xúc của nguồn cấp, dây dẫn, jack cắm: Khi các đầu tiếp xúc quá bẩn, bụi có nhiều sẽ gây cản trở cho nguồn cấp, điện đi qua chẳng được đều. Không chỉ vậy, vấn đề làm sạch thường xuyên một số điểm như nguồn điện, dây cáp, ngõ cắm còn ngăn chặn được vấn đề hen rỉ, cho chất lượng âm hoàn hảo.
  Dùng thảm triệt âm, thiết bị hạn chế rung: Tất cả thiết bị triệt âm làm từ vải hay những chất liệu có đặc tính triệt âm khác lúc được sử dụng gắn vào tường hay sàn nhà mục đích phản ngược trở lại chắc chắn hỗ trợ nâng cao âm sắc của âm thanh đẩy ra từ loa. Ngoài ra, thiết bị hạn chế rung cũng vô cùng hữu hiệu, bạn có thể đầu tư để hạn chế chống độ rung cho loa, và khi loa đứng chắc chắn thì âm thanh loa phát

Chia sẻ trang này