Toàn quốc Chiêu sinh các lớp học nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn tại Tân Bình

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

  1. t.kinhte304

    t.kinhte304 New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/16
    Bài viết:
    12
    Giới tính:
    Nữ
    Đất nước ngày càng phát triển, mức sống của con người ngày càng được nâng cao, đây là điều kiện để con người ngày càng hoàn thiện và đổi mới mình. Chính vì thế họ thường nâng cao kiến thức của mình để có thể dễ dàng hòa nhập vào công việc và làm việc một cách hiệu quả hơn. Và Tân Bình là một trong những Quận rộng lớn tại TP.HCM nên nhu cầu nâng cao kiến thức ở đây là rất cao, chính vì mục đích này Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã thiết kế và chiêu sinh những lớp học kế toán và nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn, giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên. Với chương trình học ngắn hạn, sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức thực tế trong thời gian ngăn, không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của các bạn, để chào đón năm mới trung tâm có nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng ký học trước ngày khai giảng 06/01/2017.

    [​IMG]
    1. Mục đích của những khóa học kế toán và nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn
    - Mục tiêu của các khóa học là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
    - Cung cấp cho người học các chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao về kinh tế, quản trị kinh doanh phù hợp với yêu cầu của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
    - Đào tạo theo chương trình tiên tiến, cập nhật thông tin, thông tư mới ban hành của nhà nước mới nhất, chương trình đào tạo sát với thực tế để học viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc phù hợp.
    - Tạo ra môi trường học tập tốt giúp học viên tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm,, bí quyết về thành công có chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tầm trong bối cảnh hiện nay.

    2. Các chương trình đào tạo của trung tâm
    - Chuyên viên Quản trị kinh doanh
    - Xuất nhập khẩu – hải quan
    - Nghiệp vụ thư ký & QTVP
    - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ)
    - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế
    - Kế toán tin học
    - Khai báo thuế chuyên nghiệp
    - Quản trị nhân sự
    - Chuyên viên tài chính ngân hàng
    - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN

    3. Lợi ích dành cho học viên
    - Tổng khai giảng các lớp nghiệp vụ tại Tân Bình ngày: 06/01/2017
    - Giảm 30%
    cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
    - Giảm 40% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
    - Chứng chỉ của các khóa học do trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp, và chứng chỉ của kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp
    - Sự hỗ trợ: những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
    - Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ sẽ được cung cấp khi đăng ký học viên.

    Mọi thông tin xin liên hệ
    Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
    - Địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền)
    - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
    - Thời gian ghi danh: Sáng: từ 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
    - ĐT: (08) 2240 7947 - 0909 971 740
    - Website: www.gec.edu.vn

    Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-giang-co-so-tan-binh.html

Chia sẻ trang này