Cho thuê chung cư Times City Giá Rẻ Nhất

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. huyenhoc

  huyenhoc New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  71
  Giới tính:
  Nữ
  Khu căn hộ chung cư Times City cho thuê , Times City được bình chọn là một trong những khu căn hộ chung cư đáng sống nhất tại Hà Nội. Đây là khu căn hộ chung cư được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng dưng với các hệ thống tiện thể ích vượt trội so với các khu căn hộ chung cư khác. Các căn hộ chung cư Times City không chỉ được thiết kế tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp nhưng mà còn đầy luôn tiện ích vui chơi, vui chơi. độc đáo Times City rất coi trọng học tập cũng như sức khỏe của cư dân đảm bảo được chăm sóc và phục vụ tốt nhất. Tìm hiểu thêm thông tin: cho thuê time city park hill

  Khác biệt vượt trội của căn hộ chung cư Times City

  Các căn hộ chung cư Times City được trang bị nội thất và các vũ trang cao cấp: bộ đèn chùm sang trọng, tủ âm tường, sàn gỗ thiên nhiên đẳng cấp, bếp điện, bộ đồ tủ bếp, đầy đủ trang bị vệ sinh cao cấp.

  Nguồn nước của các căn hộ Times City được bồi bổ bằng hệ thống lọc nước tổng sử dụng công nghệ tiên tiến.

  Hành lang chung được vũ trang hệ thống điều hòa và thông gió theo nguyên tắc chung của các tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp trên thế giới bây giờ.

  Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi thuê chung cư Times City

  Đây là các chế độ từ phía chủ đầu tư Vingroup, đảm bảo khách thuê chung cư Times Citycho thuê căn hộ times city

  1. Miễn phí quản lý căn hộ chung cư Times City trong thời hạn 10 năm.

  2.Ưu đãi tổn phí nước nóng 30.000 đ/m3 trong thời hạn 10 năm.

  tất thẩy chúng tôi hướng dẫn tư vấn và làm các thủ tục miễn phí cho khách thuê căn hộ chung cư Times City

  – tư vấn và cung cấp thập toàn thông tin tuyệt đối không tính tiền.

  – Dẫn quý khách đi tham khảo trực tiếp tại căn hộ chung cư Times City cho thuê.

  – khách thuê sẽ được di chuyển xem trực tiếp căn hộ chung cư trên, được gặp mặt trực tiếp chủ căn hộ để và thỏa thuận trực tiếp với chủ căn hộ để đạt được giá thuê tiềm năng nhất.

  – tất thẩy chúng tôi cũng cho thuê căn hộ chung cư Times City đầy đủ đồ đoàn, và khách thuê căn hộ đó chỉ cần mang đồ cá nhân tới là có thể ở với thập toàn nội thất.

  – Đối với các căn có đồ đoàn, ngoài việc đi lại xem trực tiếp, quý khách đồng ý thuê được bồi dưỡng hình thực tại của căn hộ chung cư qua email, zalo…để nhân tiện cho việc chọn căn hộ chung cư thích hợp.

  Hi vọng quý khách sẽ sự lựa chọn thuê được một căn hộ chung cư Times City ăn nhập cho gia đình mình !

  Mọi thông tin về các dự án căn hộ với giá tầm trung sắp được mở bán của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất các bạn có thể ghé qua websitehttp://banchungcuvincity.net/hoặc gửi mail tớibanchungcuvincity@gmail.comđể nhận những thông báo mới nhất về dự án và bảng đơn giá của từng dự án chi tiết.

Chia sẻ trang này