Chuẩn bị đám cưới như thế nào?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi-tiệc tùng'

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  370
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều các cặp đôi cảm thấy bỡ ngỡ và lúng túng khi chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất đời người. Hôm nay mình chia sẻ chức năng hướng dẫn chuẩn bị cưới mà theo mình thấy rõ ràng và dễ hiểu & dễ áp dụng nhất nhất để mọi người tham khảo.

  Hầu hết các cặp đôi đều cảm thấy lúng túng khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình vì đa số đề không có kinh nghiêm ^^ (chính mình cũng từng vậy).
  Hôm nay mình chia sẻ chức năng hướng dẫn chuẩn bị cưới mà theo mình thấy rõ ràng và dễ hiểu & dễ áp dụng nhất nhất để mọi người tham khảo.
  Nếu bạn không có thời gian thì Click vào ngay link chính hướng dẫn dưới đây để vào trực tiếp luôn.

  Hướng dẫn lập kế hoạch cưới
  Giới thiệu sơ về chức năng.
  Phần 1: Tổng quát về những điều cần chuẩn bị cho một đám cưới như thế nào, rất rõ ràng và chi tiết theo từng thời gian và công việc cần làm.
  [​IMG]
  Ngoài còn có link hướng dẫn tham khảo làm sao để thực hiện công việc đó tốt nhất (bạn có thể click vào xem chi tiết)
  [​IMG]

  Phần 2: Là from mẫu để lập ngân sách cưới (cái này quan trọng à nha, tránh bị "nợ ngập đầu" sau cưới). Bạn có thể để download ở link hướng dẫn chuẩn bị cưới
  [​IMG]
  Phần 3: Là download from mẫu lâp danh sách khách mời
  [​IMG]
  Phần 4: Là download from mẫu danh sánh nhà cung cấp
  [​IMG]
  Phần 5: Nếu bạn biết phải liên hệ nhà cung cấp nào tốt, thì đây là chức năng cần thiết giúp bạn tìm nhà cung cấp miễn phí . Chỉ cần để lại yêu cầu, happyWedding sẽ tự động tìm nhà cung cấp phù hợp rồi tư vấn cho bạn
  [​IMG]
  Riêng mình thì thấy những chức năng này khá tuyệt vời. Nếu bạn đang chuẩn bị cưới thì bắt đầu ngày thôi (link phía dưới)
  CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI NHƯ THẾ NÀO?
  Theo Đại Hỷ

Chia sẻ trang này