Đặc điểm răng sứ Vita thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. hanhnguyentuminh

  hanhnguyentuminh New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Răng sứ Vita http://bocrangsuthammy.com/boc-rang...ng-dep-gia-viet-nam-chat-luong-chuan-duc.html là tên gọi của một trong các loại răng sứ không kim loại được sử dụng hiện nay, do Đức sản xuất. Tuy nhiên, loại răng này không được phổ biến so với nhiều loại răng khác như Cercon, E.Max vì thế. Về chất lượng, răng này cũng khá ổn, có khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ nên rất lành tính, có độ trắng đẹp và bền chắc cao. Bạn có thể áp dụng được trong thời gian dài mà không cần lo lắng.

  [​IMG]

  Răng này có thể phù hợp với răng ở nhiều vị trí, không kén cơ địa, nhưng chi phí khá cao. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất bạn cần nhớ là nên phục hình răng sứ Vita bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Bởi vì, công nghệ này có khá nhiều ưu điểm, giúp phục hình răng sứ Vita tốt nhất, bao gồm:

  - Răng sứ CT 5 chiều có thể thao tác chính xác trên mọi chất liệu, cho hiệu quả phục hồi răng có tỷ lệ tương thích hoàn toàn, trong đó bao gồm cả răng sứ Vita – Đức.

  - Hình thể răng được phục hình hoàn hảo giúp chế tạo răng chính xác từ phôi răng sứ Vita cũng cần được chế tạo theo duy trình tương tự như thế mới có được những chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

  - Công nghệ giúp phục hình răng sứ Vita không đau, không bị đục và đen viền lợi, đảm bảo ăn nhai bền chắc nhất

  - Răng sứ CT 5 chiều còn giúp rút ngắn được thời gian làm răng Vita hơn sơ với các kỹ thuật làm răng thông thường

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Kim, do chính các chuyên gia nha khoa Forsyth chuyển giao và hưỡng dẫn kỹ thuật. Khi ứng dụng cho khách hàng, công nghệ đã chứng tỏ được khả năng có thể tạo ra những chiếc răng mới rất thẩm mỹ và làm khách hàng vô cùng hài lòng. Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn về bản chất của răng toàn sứ Vita và công nghệ phục hình ưu việt Răng sứ CT 5 chiều.

Chia sẻ trang này