Đăng ký khối ngành Y Dược bạn cần lưu ý những điều gì

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. Hang Hang

  Hang Hang New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/17
  Bài viết:
  64
  Giới tính:
  Nữ
  Phụ huynh cần nên dựa vào vào lực học và nguyện vọng nghề nghiệp của các em để chọn Trường Đại học Y Dược hay Cao đẳng Y Dược http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/ để Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

  [​IMG]

  Dược sĩ được coi là nghề cao quý, mức thu nhập của người dược sĩ khá ổn định trong xã hội nên đã có rất nhiều người đổ vào xét tuyển theo học khối ngành Y Dược, khiến cho khối ngành Y Dược trở nên HOT thời gian gần đây.

  Chấp nhận tỷ lệ chọi cao khi xét tuyển ngành dược

  Khi xã hội đang trên đà phát triển, nhu cầu về chăm sóc cơ thể của con người ngày càng cao khiến ngành y dược đột nhiên biến thành trung tâm chú ý của xã hội. Chính vì những điều ấy mà khiến ngành y dược vẫn luôn ở vị trí hàng đầu với lượng thí sinh đăng ký thi tuyển bởi vậy độ cạnh tranh và mức trúng tuyển vào trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 https://goo.gl/aSbgX8 ngành Dược thường ở mức cao. Bởi lượng tham gia dự tuyển đầu vào rất lớn trong khi chỉ tiêu có thể theo học lại hạn chế do vậy với số điểm khoảng 20-23 bạn tin rằng có thể trúng tuyển tại một số trường đại học có tiếng với khối ngành khác tuy nhiên với ngành Dược thì chưa hẳn.

  Khối ngành dược hiện nay có thông tin gì?

  Việc lựa chọn học nghề nào, học khối nào để để thi tuyển đó đã là ý tưởng của các sĩ tử và nhận được sự tư vấn của phụ huynh và định hướng ngay từ khi còn đang học tại môi trường THPT. Điều đó để các sĩ tử có thể xác định rõ mục tiêu cố gắng đạt được mơ ước của mình. Tùy vào năng lực của mỗi cá nhân để có thể lựa chọn dự tuyển phù hợp với bản thân. Bất kỳ ai có nguyện vọng theo học khối ngành Dược chắc chắn phải thi theo khối B hoặc A tùy thuộc vào trường mình lựa chọn. Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành Dược đều thi khối B trừ Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Thái Bình xét tuyển khối A. Vì thế, khi lựa chọn trường, ngành yêu thích các sĩ tử nên xem xét kỹ dữ liệu về khối thi tuyển của trường, của ngành đó để lựa chọn và làm hồ sơ đăng ký dự thi

  Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Dược http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/

  Cánh cổng Đại học Dược dường như là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Thế nhưng, đó là một ngành có điểm số đầu vào khá cao. Là một ngành Hot vì thế rất nhiều thí sinh được gia đình định hướng lựa chọn. Điểm đầu vào cao do đó mà theo học đại học dược là quyết định khó khăn nếu các bạn có học lực không cao. Số lượng đầu vào thấp kèm theo đó là nguồn nhân lực đầu ra trở nên không dáp ứng được nhu cầu của xã hội. Sau khi ra trường bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho việc làm của bản thân.
  Nhận ra được sự ảnh hưởng của dược sĩ đối với xã hội Bộ Y Tế đã cho phép các cơ sở mở rộng hệ thống đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược. Từ đây, các thí sinh không còn phải từ bỏ mơ ước trở thành Dược sĩ cho dù thi trượt vào các trường đại học.

  Không nên chọn nghề theo số đông


  Một lưu ý các bạn nên biết, bạn không nên lựa chọnngành học theo số đông, theo phong trào. Nên nhận lời khuyên của những người thi khóa trước, của gia đình, tìm hiểu kỹ và thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
  mức học phí và sinh hoạt dành cho quá trình học tập cũng là một trong những điều các bạn phải chú ý đến khả năng tài chính của của mình trong suốt thời gian học cũng như những chi phí phát sinh có thể phát sinh khác.
  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-dieu-duong

Chia sẻ trang này