Đèn Led Chống Cháy Nổ Paragon EPL-30W-A siêu bền

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn led chống nổ và cháy là mặt hàng của tên thương hiệu Paragon tại nước ta, đc phân phối đặc quyền bởi công ty Paragon. đấy là tên thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên nghiên cứu và chế tạo những thiết bị đèn led từ dùng để làm chiếu sáng, trang trí đến cảnh báo các sự cố hiểm nguy. Mọi quy trình chế tạo điều được kiểm tra nghiêm ngặt, dựa trên các chuẩn mức chất lượng và môi trường thiên nhiên của liên minh châu âu (EU) và Hoa Kì (USA). Để mở rộng Thị trường đến các nước đang phát triển trong số ấy sở hữu việt nam, Paragon đang bắt đầu đầu tư chi tiêu xây dựng những xí nghiệp sản xuất chế tạo tại các nước này, nhằm cung ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người dùng.

  [​IMG]

  Đặc điểm của đèn led chống cháy nổ Paragon EPL-30W-A

  Đèn Led chống nổ và cháy EPL-30W-A đc sử dụng rộng rãi trong môi trường chứa chất khí hoặc bụi rất dễ gây nên nổ và cháy như: các mỏ dầu, dàn khoan dầu ngoài đại dương, nhà máy sản xuất lọc dầu, các xí nghiệp điện, trạm xăng dầu, bồn chứa xăng, cầu cảng, trạm biến áp, đường hầm, trạm bơm, những căn cứ quân sự... đối với cấp độ bảo vệ IP65, thiết kế đạt chuẩn mức nước ngoài không quan trọng bị bảo quản kèm theo. đặc thù độ sáng cao, điện năng tiêu thụ thấp, độ an toàn cháy và nổ cao, nhiệt độ ánh sáng thấp. đèn chống nổ Paragon là giải pháp vô cùng cần thiết, giúp phòng ngừa, cảnh báo và giảm thiểu tối đa các thiệt hại khi xảy ra những sự cố liên quan đến cháy nổ.

  Mọi quy trình sản xuất điều được check ngặt nghèo, dựa ở trên các chuẩn mức chất lượng và môi trường thiên nhiên của liên minh châu âu (EU) và Hoa Kì (USA). Để lan rộng Thị trường đến các nước đang phát triển trong số đó có nước ta, Paragon đang nguồn gốc đầu tư chi tiêu thành lập những xí nghiệp sản xuất sản xuất tại các nước này, nhằm mục đích đáp ứng càng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

  điểm mạnh đèn led chống cháy và nổ EPL-30W-A thương hiệu Paragon

  - ứng dụng công nghệ đèn led cao cấp, cho chất lượng áng sáng ổn định.

  - Vỏ đèn làm bằng hợp kim nhôm rất là đương nhiên, giúp bảo quản đèn từ các tác động của bên ngoài.

  - Ánh sáng chiếu rất là xa và rộng là do chóa đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế từ nhôm bóng.

  - Màu ánh sáng: 3000k - 6500k, chất lượng ánh sáng ấn tượng, chiếu sáng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

  - bình an trong sử dụng, lượng khí thải CO2 cực thấp, bảo vệ môi trường xung quanh.

  - Tuổi thọ lên tới mức hơn 50.000h, cao hơn không hề ít so với các loại đèn chống cháy và nổ truyền thống.

  mặt hàng đc bh chính hãng trong thời gian hai năm.

Chia sẻ trang này