Dịch vụ tổ chức chụp ảnh kỷ yếu

Thảo luận trong 'In ấn'

 1. niemtin259

  niemtin259 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  In Đăng Nguyên – đ/c chuyên nhận in kỷ yếu, in photobook, in sách ảnh, chụp ảnh kỷ yếu trọn gói, mẫu mã album ảnh cho kỷ yếu. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)
  In kỷ yếu
  là một trong những hình thức tốt nhất để có thể lưu giữ được một số kỷ niệm một thời học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. In kỷ yếu sẽ giúp tinh thần đoàn kết tăng cao cho dù sau này không còn chung trường, chung lớp, chung cơ quan..... Nhưng những đa số người vẫn với thể nhớ về nhau.
  Dịch vụ in kỷ yếu tại In Đăng Nguyên sẽ giúp người mua mang được cuốn kỷ yếu lớp đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong quãng thời kì bên nhau của mình. Tel ngay : 0914 006 627 (Mrs.Nga)
  Mẫu chụp ảnh kỷ yếu đẹp
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về in kỷ yếu, thiết kế kỷ yếu và chụp ảnh kỷ yếu trọn gói. Doanh nghiệp in ấn – In Đăng Nguyên chuyên nhận khiến cho những dịch vụ tổ chức chụp ảnh kỷ yếu, ngoại hình kỷ yếu, cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại hà nội với giá thành khó khăn.
  Tại Hà Nội, sở hữu đông đảo cơ sở, công ty trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội sở hữu thể thực hiện dịch vụ khiến cho kỷ yếu trọn gói….Nhưng In Đăng Nguyên luôn là chọn lựa số 1 của tất cả quý khách. Bởi chúng tôi in kỷ yếu có chất lượng cao và in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội. Đến có In Đăng Nguyên, quý khách mang thể chọn lựa đối với mình những chiếc in ấn, đóng quyển, đóng bìa khác nhau, phổ biến về kích thước, màu sắc, bề ngoài kỷ yếu theo cách thật ấn tượng. Chất lượng giấy in đa dạng và luôn với sẵn tại văn phòng đối với khách hàng lựa chọn.
  Mẫu album kỷ yếu
  [​IMG]
  [​IMG]
  Liên hệ mang chúng tôi lúc sở hữu nhu cầu : in kỷ yếu, in photobook, chụp ảnh kỷ yếu trọn gói, in sách giá thấp, in sách ảnh, in nhật ký…….
  In Đăng Nguyên
  đ/c văn phòng : B709, Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, HN
  điện thoại di động : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website :
  http://indangnguyen.com/in-ky-yeu-tai-ha-noi/

Chia sẻ trang này