Điểm mạnh vượt trội và cách dùng của loa Line Array

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. thienkim151996

  thienkim151996 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nữ
  Nhận đánh giá là kế hoạch tốt nhất của một số dàn âm thanh trình diễn, sân khấu, loa Line Array đa số thuận tiện bắt gặp ở các sự kiện trình diễn trong nhà & ngoài trời. Đó là cách được nhiều người sành loa đài hiện đại dùng ngày nay. Chia sẻ sau đây, Tiến Cường Audio sẽ chia sẻ một số ưu điểm nổi trội & sử dụng loại loa này trong hệ thống loa đài.
  Về cơ bản, loa Line Array là 1 dàn loa có thể ghép lại thành dạng mảng, lúc treo lên đạt được một góc quét âm rộng.
  Tính năng vượt trội của thiết bị Line Array
  Điểm mạnh dễ thấy nhất của các kiểu loa Line Array chính là thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích, làm đẩy tính thẩm mỹ cho sân khấu dùng. Với hệ thống loa này, bạn khả năng tiết kiệm tối đa không gian mà có thể thoả mãn được điều kiện dùng dàn loa đài. Ngoài ra, bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên các chân đỡ đi kèm có sẵn, tùy theo sở thích. Tất cả thùng loa có kiểu dáng nằm ngang thay vì thẳng đứng. Do đó, khi có loa lớn, cột loa khả năng diện tích nhìn được.
  Loại loa Array dễ dàng lắp đặt, kỹ thuật treo, gỡ, điều chỉnh góc độ của loa cho tiếng phân ra theo hướng mà khách sử dụng mong muốn. Mức độ âm thanh đèn trang trí, trong không vỡ tiếng & truyền đi xa. Mức phủ tiếng rộng, độ âm thanh phóng to, tổng công suất lớn thích hợp cho những hệ thống tiếng khủng trong không gian bao la .
  Ưu điểm thứ 2 là vấn đề dùng loa Line Array chắc chắn đưa lại việc đơn giản hóa hệ thống dây dẫn. Việc kết hợp dây kết nối sẽ đơn giản hơn rất nhiều lúc bạn dùng hệ thống thiết bị này khi cả trong sân khấu tại sân khấu hay sự kiện. Chú ý các thiết bị as DMX CLA Xi10 đã tích hợp sẵn công suất, không cần dùng nhiều sản phẩm amply rời, hay loa ở cách xa nhau… khiến hệ thống dàn nhỏ gọn hơn khá nhiều.
  1 điểm mạnh nữa rõ ràng là vấn đề thuận tiện tùy chỉnh, điều khiển hệ thống âm thanh lúc sử dụng loa Line Array. Tất cả hệ thống loa Line Array công nghệ lúc này tích hợp cả linh kiện phân tần (crossover), hoặc kết nối tốt vs sản phẩm Digital Mixer dễ dàng điều khiển tiếng từ phần mềm điều khiển trên laptop từ xa. Mọi người khả năng lưu lại tất cả cấu hình đã chỉnh sẵn, dễ điều khiển chất lượng âm thanh ở những trường hợp tương tự.
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa âm trần Toa giá rẻ

  · Loa am tran OBT giá rẻ

  · Loa am tran JBL giá rẻ
  Mặc dù thế, vì độ hoành tráng Line Array nên chi phí khá cao. Không những thế, các hội trường nhỏ dùng loa thùng tiết kiệm hơn so với loa Line Array nhỏ.
  Ứng dụng của loa Line Array
  Loại thiết bị này đưa đến hiệu quả cao cho không gian có không gian lớn, số lượng người nghe đông giúp mức độ âm thanh phù hợp, trong, khỏe, đi xa không vỡ, mất tiếng & tiết kiệm chi phí hơn.
  Loa Line Array có thể thi công theohai cách không giống nhau là để trong mặt kệ sân khấu như những dàn loa thông thường hay treo trên khung. Việc đẩy lên cao là thế nổi bật của dòng loa này lúc hoạt động ở những sàn lớn ngoài trời.
  Đối vs tất cả sự kiện, sàn ở nhà, do vấn đề thuận tiện điều chỉnh góc độ của loa, người dùng có thể tính toán và nắm bắt vùng bao quát âm thanh của loa. Nhờ đó, mọi người có thể hướng chất lượng tập trung vào khu vực khán giả mà không mất tiếng. Đồng thời việc này cũng hạn chế được các âm thanh phản đáp từ tường, trần gây nhiễu âm, dội âm.
  Có thể nói, dòng loa Line Array được ứng dụng trong tất cả không gian tiếng như hội trường, sân khấu trong nhà, dàn biểu diễn, sự kiện ngoài trời,... & đang trở thành đường đi của loa đài hiện đại.

Chia sẻ trang này