Hát karaoke trên thiết bị Biến TV thường thành Smart TV với 30s

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. congboxtv

  congboxtv New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  123
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Smart Youtube TV trên thiết bị Biến Tv thường thành Smart TV để có thể hát Karaoke với phong cách chuyên nghiệp nhưng cực kì đơn giản.
  >>>> Xem Ngay: Nên mua Android Tv Box nào Tốt nhất hiện nay

  Hát karaoke trên thiết bị Biến TV thường thành Smart TV đơn giản, nhanh chóng.

  [​IMG]

  * Yêu cầu : Điện thoại có cài ứng dụng Youtube, thiết bị Android TV Box ( tất cả đều được kết nối Internet )
  Đầu tiên bạn tải ứng dụng Smart Youtube TV về thiết bị Android Tv box sau đó bạn mở ứng dụng để liên kết với điện thông qua một cái mã liên kết. sau khi kết nối xong bạn mở video trên ứng dụng Youtube của điện thoại thì màn hình TV của bạn sẽ hiện lên thông qua ứng dụng Smart Youtube TV. Lúc này bạn chọn bất kì video karaoke nào trên Youtube điện thoại nó sẽ hiện hộp thoại gồm 2 lựa chọn đó là phát hoặc thêm vào hàng chờ. trong quá trình hát bạn chọn bất kì bài nào sau đó thêm vào hàng đợi khi kết thúc video nó sẽ tự động chuyển qua bài hát tiếp theo.
  Ứng dụng này có thể hoạt động trên bất kì thiết bị Android Tv Box ( Biến Tv thường thành Smart TV).Quá tiện lợi phải không các bạn giờ thì bạn có thể hát như một đầu phát karaoke chính hiệu với kho bài hát vô tận trên Youtube.
  Chi tiết bài viết hướng dẫn kèm theo hình ảnh bạn xem tại liên kết sau: Hát karaoke chuyên nghiệp trên TV BOX với Smart Youtube TV
  Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!

Chia sẻ trang này