Hãy bảo vệ các con với bàn học sinh Hòa Phát

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. huytn_ntv

  huytn_ntv New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tại các trường học, bàn học sinh Hòa Phát luôn được tin tưởng sử dụng. Và không có lí do gì để các bậc phụ huynh bỏ qua dòng sản phẩm này khi muốn con khỏe mạnh, học tốt.

  Tại sao bàn học sinh Hòa Phát có thể bảo vệ con bạn


  Là một vị phu huynh thông thái, chắc chắn bạn đã biết rằng tầm quan trọng của bàn ghế học sinh đối với sức khỏe và học lực của các bé. Tuy nhiên. bạn đã bao giờ nghe và biết đến tiêu chuẩn của bàn ghế trường học? Thực tế, với mỗi bậc học, học sinh sẽ phù hợp với loại bàn ghế có số đo khác khác nhau. Các kích thước này được bộ Y tế nghiên cứu và đưa ra để phù hợp với vóc dáng của các lứa tuổi học sinh Việt Nam.

  [​IMG]


  Việc ngồi học với bộ bàn học sinh đúng chuẩn rất quan trọng, nó giúp cho các bé có thể rèn luyện một tư thế chuẩn nhất, phòng tránh những căn bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống...Với một chỗ ngồi chắc chắn, sự tập trung của trẻ cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, góp phần cải thiện kết quả học tập. Cũng giống như ngồi trên bộ bàn ghế phòng ăn đẹp, kích thước vừa phải bạn sẽ thấy ngon miệng hơn.  Xem thêm: Bàn sắt văn phòng


  Cẩn thận với bàn học sinh Hòa Phát giả


  Với mong muốn được sở hữu một bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát đúng chuẩn, nhiều bậc phụ huynh đã không ngại bỏ tiền, bỏ công ra mua mà không hề suy nghĩ, đặt niềm tin hoàn toàn vào người bán hàng. Tuy nhiên, chính điều đó lại dẫn đến sai lầm bởi vì rất có thể bạn đang đặt hi vọng, niềm tin không đúng chỗ.

  [​IMG]


  Bàn ghế học sinh của nội thất Hòa Phát đôi khi bị lợi dụng hình thức, làm lá chắn cho hàng giả. Chính vì thế, để đảm bảo mình mua được sản phẩm chính hãng, phương án an toàn nhất cho tất cả các phụ huynh là hãy liên hệ với đại lý của Hòa Phát. Nếu có bất kì thắc mắc hay muốn đặt hàng, bạn hãy gọi ngay 04 67 66 88. Tổng đài là nơi tin cậy giải đáp miễn phí và giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn, chất lượng với giá thành mềm nhất thị trường.

Chia sẻ trang này