Toàn quốc Học kế toán thuế ngắn hạn Trung tâm GEC TP.HCM

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. t.kinhte304

  t.kinhte304 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  50
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thuế vì bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều cần phải có kế toán và yêu cầu kế toán của mình phải biết về thuế để khai báo thuế cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Hàng năm trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm hình thành, điều này là cơ hội để gia tăng việc làm cho người dân ở đây đang tăng mạnh, làm việc trong các doanh nghiệp lớn với thu nhập ổn định là mơ ước của nhiều người.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng việc tuyển dụng của các công ty lớn đòi hỏi khá cao, muốn làm việc ở đây, đầu tiên là bạn phải có một trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc tốt, và sau đó xem xét đến các yếu tố kỹ năng khác. Hiểu được nhu cầu này trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã ủy quyền cho Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) chiêu sinh và đào tạo chương trình học kế toán thuế ngắn hạn theo tiêu chuẩn do trường đặt ra, nhằm giúp các bạn có nhu cầu tham gia bổ sung kiến thức mình đang thiếu mà không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc với nhiều cơ sở học tại TP.HCM như: Quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức và Biên Hòa Đồng Nai, sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ. Đến với trung tâm GEC và tham gia khóa học kế toán thuế trong thời gian ngắn sẽ mang lại cho bạn những điều hữu ích nhất để tạo điều kiện cho các bạn làm việc hiệu quả và ổn định trong các công ty lớn và nhiều hơn nữa cơ hội thăng tiến.

  1. Nội dung học kế toán thuế gồm:
  - Kế toán đại cương:
  Bản chất,đối tượng, chức năng và phương pháp hạch toán kế toán. Tổng hợp và cân đối kế toán. Tài khoản – đối ứng tài khoản. Đánh giá các đối tượng kế toán. Chứng từ kế toán và kiểm kê. Sổ kế toán và hình thức kế toán.
  - Kế toán tài chính doanh nghiệp: Tổng quan về kế toán và tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương. Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ. Kế toán tài sản cố định. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế. Kế toán tiêu thụ thành phẩm, hàng hóa và chi phí hoạt động. Kế toán thuế, xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận.
  - Báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán. Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Thuyết minh báo cáo tài chính.
  - Khai báo thuế: Giới thiệu các luật thuế trong doanh nghiệp. Hướng dẫn lập tờ khai thuế giá trị gia tăng. Hướng dẫn lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp. Thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập cá nhân. Học viên được học trên bộ chứng từ thực.

  2. Kết quả đạt được của khóa học kế toán thuế
  - Cách khai báo thông tin doanh nghiệp ban đầu, tạo lập các danh mục, nhập và kiểm tra các số dư đầu kỳ vào các phân hệ kế toán…
  - Phân tích dữ liệu hóa đơn, chứng từ nhập vào các phân hệ. ra lệnh tự động chuyển số liệu các sổ chi tiết, tổng hợp, sổ cái, Nhật ký chung v.v.
  - Kiểm tra, đối chiếu, xử lý giữa các sổ sách, Làm các bút toán, định khoản, kết chuyển, khóa sổ .v.v.
  - Cuối kỳ lập các báo cáo tài chính, quản trị và in sổ sách, lưu trữ theo thời gian của doanh nghiệp và quy định của nhà nước
  - Học viên sau khi học xong khóa học này là thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí, như báo cáo thuế hàng tháng(thuế giá trị gia tăng, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế môi trường, thuế tài nguyên…), báo cáo thuế hàng quý ( thu nhập doanh nghiệp, thuế TNCN, thuế giá trị gia tăng, hàng năm (thuế môn bài) và thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian qui định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT; thuế TNCN.

  3. Các cơ sở học của trung tâm GEC
  - Cơ sở 1:
  Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  - Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  - Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  - Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  - Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  - Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838

  Nguồn: http://yume.vn/Hoc-ke-toan-thue-ngan-han-Trung-tam-GEC-35AC8970.html

Chia sẻ trang này