Khách nhận thưởng khủng khi mua hàng tại Điện máy xanh

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. maithiha0209

  maithiha0209 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/17
  Bài viết:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  May mắn “khủng” và đầy bất ngờ ấy đã thuộc về chị Lương Thị Diễm My - khách hàng của Điện máy Xanh Long Thành, Đồng Nai sau khi tham gia chương trình “Tết giàu sung túc, nhà giàu yêu thương” do Samsung tổ chức trong dịp Tết vừa qua.

  [​IMG]

  “Thật sự bây giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ sau khi được nhận giải thưởng này. Không ngờ chiếc tủ lạnh tôi mua trị giá chỉ gần 6 triệu thôi mà lại có thể giúp tôi nhận được giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Một món quà quá lớn đối với gia đình tôi trong dịp đầu năm mới này” - chị My vui mừng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng.

  Quả thật may mắn, khi đây là chương trình được Samsung tổ chức không chỉ riêng ở Điện máy Xanh mà còn trên khắp các chuỗi siêu thị điện máy, điện tử trên cả nước, chị My lại trở thành khách hàng duy nhất nhận được giải thưởng.

  Bên cạnh đó, nếu bạn để ý, trong chương trình này, Điện máy Xanh không chỉ đem lại may mắn cho chị My, mà trước đó, năm 2017, Điện máy Xanh cũng đã giúp cho ông Nguyễn Bá Bé (1958) ngụ tại quận 11 – TP.HCM nhận được giải đặc biệt với giá trị tương tự.

  Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp hư hỏng hay trục trặc, hãy tìm tới các trung tâm sửa chữa sau:
  + http://baohanhtulanh.com/trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi/
  + http://baohanhtulanh.com/trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-mitsubishi-tai-ha-noi/
  + http://baohanhtulanh.com/trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-sanyo-aqua-chinh-hang-tai-ha-noi/


  Nguồn: Dân trí

Chia sẻ trang này