Không gian sống tuyệt vời của dự án Anland Nam Cường

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. nguyenduytiep

  nguyenduytiep New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  136
  Giới tính:
  Nam
  Anland Nam Cường mang hướng thiết kế có thời trang châu Âu, lối bề ngoài chú trọng tới dung tích sống đi vào từng yếu tố nhỏ nhất của căn hộ. Chung cư Anland Nam Cường đang dần vươn lên là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đến.

  Xem thêm:

  >> Chung cư The Golden Palm

  >> Chung cư Eco Lake View Đại Từ

  HƯỚNG THEO xu hướng CỦA THỊ TRƯỜNG NẲM 2016..

  Năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Hàng loạt các dự án các năm trước đây tái khởi động để bắt kịp xu hướng của thị trường. ko chỉ vậy, những dự án mới cũng bắt đầu len lỏi vào từng khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng của người dân.

  [​IMG]
  Tuy nhiên người dùng mua bất động sản giờ đây đang hướng dần đến những chi tiết khác chứ ko đơn giản về chủ đầu tư hay mẫu mã căn hộ. Sự quan tâm hàng đầu dần được chuyển hướng sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, mật độ dân cư,… Đây chính là lý do các ông lớn trong ngành bất động sản đưa ra giá thành bán cao cho dự án của mình mà vẫn thu hút được quý khách trong lúc các dự án nhỏ có giá bán rẻ hơn vẫn đìu hiu khách hàng.

  Chung cư Anland Nam Cường mới ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 có chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cảnh quan xanh phổ biến tiện ích cùng mẫu mã căn hộ đẹp hàng đầu Việt Nam cứng cáp sẽ khiến cho người mua hài lòng.

  thể tích SỐNG hài hòa.

  chọn lọc ra các nhu cầu thiết thực nhất của người dùng trong bối cảnh chung tình hình nhà đất, Anland Complex được đầu tư và vững mạnh bởi tập đoàn Nam Cường, được ấp ủ xuyên suốt từ 2 thế hệ đã xây dựng cần một dự án xứng tầm khu vực kinh tế mới nổi. Căn hộ Anland Nam Cường quy tụ toàn bộ các chi tiết để làm cho bắt buộc 1 vô cùng phẩm bất động sản Tây Hà Nội trong năm 2016 này.

  Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư bậc nhất tới từ tập đoàn Nam Cường – Tổ hợp Anland Nam Cường sẽ đem lại cho cư dân trải nghiệm đặc biệt trong chính mái ấm của gia đình.

  Bao quanh mọi dự án và quần thể khu đô thị là không khí mát lành khoáng đãng từ hồ điều hòa Bách Hợp Thủy hiện hữu 12ha cộng công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland.

Chia sẻ trang này