Làm sao để có hiệu quả thương hiệu chính mình thông qua blog

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. xuantruong91

  xuantruong91 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  55
  Giới tính:
  Nam
  Blogs là những gì mà quờ quạng chúng ta đọc đều đặn, nhưng có bao nhiêu người trong số các bạn thực sự dùng chúng để tự thương hiệu? Không có gì sai khi chỉ đọc chúng cho tin cậy hoặc giải trí mà thôi, nhưng vì sao không thực hành nó một bước xa hơn và tận dụng chúng để tự khẳng định thương hiệu? tin tức thương hiệu

  Tải xuống trang lường đảo này để tìm hiểu làm thế nào để quảng bá chính mình qua blog
  Bình luận
  Khi bạn đọc blog và độc giả một đôi điều mà bạn có thể bình luận, kiên cố bạn làm như vậy. Bạn có thể không đồng ý với bài đăng trên blog, đồng ý với nó hoặc thậm chí mở rộng nội dung, dù là cách nào thì bạn cũng nên có cái gì đó có giá trị để nói hoặc thêm. Bằng cách làm này nhiều người sẽ biết đến bạn và bạn sẽ bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn trên web.

  Nếu bạn có một trang web hoặc blog thì chiến thuật này có thể hiệu quả hơn vị những người khác đọc bình luận của bạn có thiên hướng nhấp qua trang web của bạn. Nếu bạn không có blog hoặc trang web, điều này không nên dừng bạn nhận xét vị bạn có thể dễ dàng tạo tiểu truyện người dùng trên các trang web như MyBlogLog và liên kết nhận xét của bạn với điều đó. Bằng cách này nếu có ai đó thích nhận xét của bạn, họ có thể truy cập vào tiểu sử MyBlogLog của bạn và can hệ với bạn qua đó.

  Viết blog
  Một cách khác để tạo thương hiệu thông qua blog là tạo ra một sản phẩm của riêng bạn. Nếu bạn đã có blog riêng của mình, bạn sẽ đi trước trò chơi, nhưng nếu bạn không muốn xem WordPress hoặc Movable Type. Một khi bạn đã thiết lập blog của mình và bạn đã sẵn sàng để đi đến đây là những gì bạn nên làm để tự cho mình: tin thiết kế thương hiệu

  Bắt đầu viết blog về những gì bạn rất thân thuộc. Nếu bạn là một chuyên gia về ô tô và nếu bạn muốn tự khẳng định thương hiệu mình như một chuyên gia về ô tô hơn là bạn nên viết blog về ô tô.
  tham dự vào các cuộc trò chuyện chính tiếp tục trong ngành của bạn. Khi bạn kêu vang trong không chỉ lặp lại những gì mọi người đang nói, nhưng thêm vào nó và đưa ra một ý kiến độc đáo. Tôi biết điều này có thể rất khó thực hiện, nhưng khi họ nói "Không có gì là ăn trưa miễn phí."

  Viết blog không giống như viết cho báo; bạn có thể được khá nhiều dư luận. Hãy lên tiếng và cũng có những rủi ro được tính tình do nó sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn so với việc bị lúng túng về một chủ đề.

  Khi thực hiện ba điều này, hãy nhớ rằng bạn cần cung cấp một số ích lợi cho bất kỳ ai đang đọc nội dung của bạn. Nếu bạn có thể giúp họ bằng cách cung cấp thông tin chi tiết mà họ có thể sử dụng thì bạn sẽ tự nhận mình là một chuyên gia. Nếu bạn chỉ cung cấp cùng một thông tin lặp lại mà mọi người khác đang cung cấp thì bạn sẽ được xem như một Người nhàng nhàng khác. xây dựng thương hiệu

  Phần kết luận
  Việc vỡ hoang blog không phải là cách nhanh nhất để tạo thương hiệu cho bạn nhưng nó rất hiệu quả. Nếu bạn bình luận trên blog cũng như viết trên blog của riêng bạn, bạn có thể tự thương hiệu mình trên web như một chuyên gia. Sau một thời kì bạn sẽ nhận thấy rằng các phương tiện truyền thông ngoại tuyến sẽ bắt đầu chọn bạn. Điều quan yếu là kiên trì và kiên nhẫn vì bạn sẽ không thấy kết quả tuyệt trong vài tuần; phải mất hàng tháng nếu không phải là một hoặc hai năm.

Chia sẻ trang này