Làm sao để học tiếng Hàn dễ dàng.

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. vietdinh123

  vietdinh123 New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  190
  Giới tính:
  Nam
  là 1 ngôn từ Châu Á Thái Bình Dương hot nhất Trong thời điểm này, tiếng Hàn Quốc đang thu hút phần đông sự chú ý của các bạn học sinh, học sinh sinh viên và cả những người đã, đang đi làm việc. Liệu đây liệu có phải là một ngôn ngữ dễ học nên được nhiều bạn chọn lựa theo học?

  không còn phủ nhân được sôi động của các ngoại ngữ Châu Á Thái Bình Dương trong thời hạn mới đây. Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nước Trung Hoa... đều là các chuyên ngành ngôn từ hot nhất của các trường ĐH huấn luyện và giảng dạy ở nước ta. mặc dù thế, bạn không cần phải học đại học những ngôn ngữ này mới có thể có bằng cấp & trình độ để đi làm. tham dự những khóa huấn luyện và đào tạo giảng dạy ngoại ngữ tại trọng tâm ngoại ngữ SOFL là một trong những cách nhanh & hiệu quả tốt nhất giúp bạn có kỹ năng và kiến thức & tố chất dự thi các Hội Thi lấy bằng quốc tế về những ngữ điệu này.

  trong các những ngôn từ kể trên thì thắc mắc thường gặp nhất mà trung tâm ngoại ngữ SOFL nhận được chính là ngôn từ nào dễ nhất? Học tiếng Hàn có dễ không? Tiếng nào hot nhất hiện nay?... giữa trung tâm xin trả lời là cả 3 ngôn ngữ đều rất khó, nhưng chắc hẳn rằng chúng cũng không hề khó nếu khách hàng có một kế hoạch lý thuyết học tập phù hợp, thái độ học hành lành mạnh và tích cực.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo khóahọc tiếng hàn onlinetại đây

  Tiếng Hàn Quốc thường được nhận định rằng là ngôn ngữ dễ dàng nhất trong 3 ngữ điệu trên bởi chỉ có 1 bảng chữ cái Hangeul, ngôn từ Nước Hàn lại khá quen thuộc. trong những lúc tiếng Nhật có 3 bảng Hiragana, Katakana, và Kanji. Tiếng Trung Quốc có phiên âm chữ cái và thanh điệu nhiều? Vậy sự thật tiếng Hàn có phải như vậy? Học tiếng Hàn có dễ không?

  - Bảng vần âm tiếng Hàn : có một bảng chữ, gọi là Hangeul, gồm 40 vần âm - 21 nguyên âm và 19 phụ âm. vần âm được tạo nên bởi 3 nét chính là ㅇ ㅡ ㅣ , trông rất rõ ràng ràng và rành mạch các nét.

  - Số trong tiếng Hàn : Tiếng Hàn sử dụng 2 hệ số là số đếm thuần Hàn và số Hán Hàn với cách dùng không giống nhau tùy theo tình huống.

  - Từ vựng : Từ vựng nhiều chủng loại, có hệ thống từ mượn Hán, từ mượn tiếng Anh khá đa dạng và phong phú & được sử dụng khá phổ biến trong cuộc đời.

  - Ngữ pháp : cấu trúc câu ngược với tiếng Việt, ngữ pháp căn bản không thật tinh vi, càng lên chuyên môn cao ngữ pháp tiếng hàn càng khó hơn. tuy vậy thực tế sử dụng lại không cần rất nhiều ngữ pháp chuyên sâu.

  - Nghe nói tiếng Hàn : Có mạng lưới hệ thống kính ngữ dùng với các cụ, vị trí cao hơn. Cách xưng hô, chia đuôi động từ diễn tả phong phú.

  như thế học tiếng Hàn không khó, quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn và sự chuyên cần khi ra quyết định theo học ngôn từ này hay không.

  Tiếng Hàn còn vô số điểm hấp dẫn, cũng như có một số trong những khó khăn đặc biệt khác khi theo học. tuy nhiên nếu có quyết tâm, thái độ học tập cần cù thì không khó để bạn học tiếng Hàn chiến thắng. Học tiếng Hàn sẽ dễ hơn quá nhiều nếu có chương trình, kế hoạch học rõ ràng và cụ thể cùng theo với giáo viên giàu kinh nghiệm.

  nếu khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết có nên học tiếng Hàn hay là không thì hãy liên hệ với phòng tư vấn tuyển sinh của trung tâm tiếng Hàn SOFL để được san sẻ thêm nhiều thông báo rất cần thiết nhé!

  các khóa đào tạo tiếng Hàn của trung tâm thường xuyên tuyển sinh. Với tiêu chuẩn huấn luyện và đào tạo bài bản, giúp bạn chinh phục tiếng Hàn 1 cách dễ dàng và đơn giản những năm sớm nhất, trọng tâm tiếng Hàn SOFL đã, đang & sẽ là chỗ chắp cánh tham vọng giỏi tiếng Hàn của các bạn.

Chia sẻ trang này