Loại da nào đang thịnh hành được sử dụng làm ví nam nhiều nhất

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. captuinam88

  captuinam88 New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang dùng loại ví da được làm từ chất liệu nào? Và bạn có biết có bao lăm chất liệu dùng để sinh sản ra các loại ví da Laforce cao cấp. Mọi người cùng tìm hiểu chuẩn y bài viết sau đây.

  Ví da làm từ chất liệu da cá sấu

  Ví da cao cấp được làm từ chất liệu da cá sấu đang rất được truy lùng giờ. Số lượng người dùng ngày càng nhiều và được mọi người tin dùng với những phản chiếu hăng hái.

  Xem các mẫu ví nam cao cấp mới nhất:

  https://captuida.vn/vi-da-nam

  Một đặc điểm mà không có bất kỳ loại ví da nào có được chính là họa tiết hoa văn trên da cá sấu. Đây là điểm đặc trưng riêng có để phân biệt ví nam đẹp da cá sấu với các loại chất liệu da khác. Và cũng chính điều đó mà nó được nhiều người biết tới hơn vì da của mỗi con lại khác nhau chẳng thể giống nhau được. thành thử nó lại càng trở nên độc đáo và lạ mắt hơn nhiều so với các loại ví da khác.

  Da cá sấu là một loại da hiếm và rất quý nên những đồ được làm từ da cá sấu nhất là ví nam tả được sự đẳng cấp vốn có của nó. Cũng như tính chất cá sấu thường mạnh mẽ, rắn rỏi nên người đàn ông dùng ví da hàng hiệu càng khẳng định được bản thân.

  Hầu hết các sản phẩm được làm từ da cá sấu thường được sản xuất bằng công nghệ thủ công một trong những điểm khác biệt so với các sản phẩm của một số dòng da khác. Nên việc sinh sản được chú ý tường tận hơn. Mà quan yếu hơn các mẫu ví da được làm bằng chất liệu da thật nên người mua có thể tin tưởng.# vào sản phẩm.

  [​IMG]
  Ví được làm từ da cá sấu đẹp và tinh xảo


  Ví da được làm từ da bò

  Bền và đẹp là 2 đặc trưng trội mà mọi người chọn lọc vào sử dụng ví da nam với chất liệu da bò. Cũng như chất liệu da cá sấu thì ví từ da bò cũng được để ý vào khâu chọn lựa và sản xuất. Được thực hành theo các quy trình sản xuất bằng tay mang tới cho khách hàng những các loại ví da “chất”.

  Da bò có độ đàn hồi tốt, mềm mại nên rất khó gãy hơn các loại da khác. Bạ có thể yên tâm khi một thời kì không dùng tới sản phẩm. Đa dạng kiểu dáng và màu sắc giúp bạn thả sức chọn lọc sản phẩm

  [​IMG]
  Da bò là một trong 2 loại da thường dùng để làm ví


  Bài viết muốn giới thiệu cho bạn 2 loại da căn bản là da bò và da sấu. Với chất liệu tốt sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chấp thuận nhất.

  Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu giúp bạn sở hữu ví da nam đẹp bằng da cá sấu

Chia sẻ trang này