Máy scan 2 mặt tự động có giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện khác'

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Đây là loại thông dụng với chế độ hoạt động gần giống như máy Photocopy. Ảnh cần quét sẽ được đặt cố định trên mặt kính phẳng và đèn quét sẽ di chuyển để quét ảnh. Loại này cho chất lượng ảnh cao nhất. Độ phân giải của máy quét hình cũng được phân làm 2 loại, đó là độ phân giải quang học (optical resolution), đây là độ phân giải thực của máy quét và độ phân giải nội suy có được là do sự cung cấp của phần mềm và không đáng vồ cập đến mặc dù có thông số khá lớn thường được quảng cáo là độ phân giải tối đa.

  Các máy scan 2 mặt tự động dùng CIS cũng được ưa chuộng vì có giá thành rẻ, ít tiêu hao năng lượng (dùng nguồn điện thông qua cổng USB) và có kích thước nhỏ gọn. Một số dòng máy loại này có thêm tác dụng quét phim giúp chuyển các ảnh chụp từ phim sang ảnh số. Dòng máy này được dùng đa phần trên thị trường và thường dao động với mức giá khoảng từ 70$ đến 1400$ tùy từng loại máy.

  [​IMG]


  Khi quét tài liệu, đặc biệt là quét sách ta hay gặp phải một số gian truân do gáy sách dày, khiến vùng quét bị hạn chế. Nhằm khắc phục những hạn chế này của máy scan mà hãng Plustek cho ra đời máy scan book. Trước khi mua máy thì vấn đề về nhà tạo ra luôn được người dùng thân mật. Tuy nhiên rất khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác là nên lựa chọn nhà tạo ra nào hay thương hiệu gì cho tốt nhất.

  Ví dụ bán máy scan giá rẻ của Canon là loại máy thông dụng và thích hợp túi tiền nhất và thường được sử dụng cho gia đình. Còn Epson thì thích hợp với các bạn trong nghành đồ họa hơn. HP thì là lựa chọn của đa số dân văn phòng. Khác biệt với việc áp dụng công nghệ SEETM , máy có thể cho hình ảnh rõ nét đến 2mm từ gáy sách. Với mức giá đi kèm thường khoảng từ 1000$ đến 2000$.

Chia sẻ trang này