Nghĩ đến tương lai hãy lựa chon Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. Hang Hang

  Hang Hang New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/17
  Bài viết:
  64
  Giới tính:
  Nữ
  Giải pháp dành cho các bạn thí sinh không đậu Đại Học Y Dược đó là đăng kí học Cao đẳng, một con đường khác để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

  Những lý do khiến các thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  Có nhiều hơn một nguyên nhân để bạn chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangduochanoi.vn/ như một bước đệm cho thành công sau này. Đây cũng chính là những lý do khiến cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là một trong những trường có sự thu hút thí sinh cực đông:

  [​IMG]

  • So về vị trí địa lý thì Hà Nội là thành phát triển bậc nhất khu vực miền bắc, chính vì vậy khi học tập tại Hà Nội các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc hơn sau khi ra trường. Quan trọng nhất hiện nay có nhiều công ty nước ngoài đặt những cơ sở,đại lý phân phối thuốc tại nước ta, vì vậy trong những năm gần đây sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành dược có rất nhiều cơ hội về công việc với mức tương tương đối cao.
  • Nói về chất lượng đào tạo thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số những trường có uy tín cao trong đào tạo ngành Dược. Đội ngũ giáo viên từ các trường địa học danh tiếng và các bệnh viện đầu ngành là là một trong những lợi thế đối với sinh viên muốn theo đuổi nghề này.
  • Trang thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành luôn được trường trang bị đầy đủ, và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học,nâng cao chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên.
  • Những quy chế tham gia xét tuyển của trường khá là dễ dàng, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên là có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược.
  • Xét tuyển nhanh chóng,dễ dàng tạo điều kiện cho sinh viên đang có nhu cầu theo học.
  Làm cách nào để đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

  Nhưu chúng ta đã nói, Trường Cao đẳng Dược 2018 xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho các thí sinh đam mê ngành Dược. Vì vậy,sau khi đã đưa ra quyết định cho bản thân,các sĩ tử cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/ để gửi về địa chỉ của trường.

  [​IMG]

  Sau quá trình xem xét số lượng hồ sơ nộp về trường và chỉ tiêu được phép tuyển sinh. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đủ điều kiện theo điểm xét tuyển từ cao đến thấp.
  Có thể bạn muốn biết vềCao đẳng Y Hà Nội http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

Chia sẻ trang này