Những lời khuyên thông minh cho phòng tắm diện tích nhỏ thêm tiện dụng

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. xuantruong91

  xuantruong91 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  79
  Giới tính:
  Nam
  Nếu không gian phòng tắm của bạn khá nhỏ thì lời khuyên trước tiên được đưa ra là bạn nên chọn lựa cẩn thận những đồ đoàn cần thiết để sử dụng trong phòng tắm rồi mới lắp đặt. Các dụng cụ giúp cho sinh hoạt cá nhân chủ nghĩa của bạn hàng ngày như: các sản phẩm vệ sinh, khăn tắm,… bạn đều có thể linh hoạt để xếp đặt. thiết kế phòng tắm hiện đại

  ngoại giả, có những quy tắc nhất định mà bạn nên tuân theo khi trang trí một phòng tắm nhỏ:
  Một là, chọn bồn tắm hợp cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể chọn lọc một bồn tắm chỉ tốn diện tích một góc phòng hoặc bồn tắm hình tam giác vì nó không chiếm nhiều không gian. dùng buồng vệ sinh, buồng tắm kính có thể làm cho không gian trông lớn hơn.

  Hai là, khi nói đến màu sắc cho nhà tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên tuyển lựa màu sắc nhẹ, từ màu sắc tường đếnh ánh đèn sẽ làm cho không gian trông lớn hơn.
  Và rốt cục là sử dụng cửa sổ lớn nếu có thể. Ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp bạn ăn lận được diện tích hơn.

  Ở thiết kế này điểm nhấn đặc biệt là phòng tắm được sử dụng kính trong suốt giúp không gian đỡ bí hơn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  Tùy theo không gian đặc thù của nhà mình mà bạn nên có ý tưởng thiết kế sao cho thật hạp.

  đồ đoàn thì nên thật đơn giản, vì không gian phòng tắm đã quá nhỏ nếu bạn cứ bào chữa mà nhét vào trong nó cả tấn đồ thì chật chội là lẽ phải thôi.
  Với các không gian nhà tắm nhỏ thì việc dùng màu sơn tường và nền gạch sáng là điều cực cần thiết.

  Cửa kính trong suốt được sử dụng ngăn cách hai không gian phòng tắm và phòng ngự sinh.
  Ở thiết kế này chủ nhân ngôi nhà là người còn đơn thân thành thử thiết kế ngăn cách giữa phòng tắm hoa sen và bồn tắm để khi có khách tới họ vẫn có thể sử dụng đồng thời cả hai. thiết kế phòng tắm sang trọng

  Thiết bị chiếu sáng cũng là điều cần thiết cho một không gian phòng tắm nhỏ.
  Khi trang hoàng một phòng tắm nhỏ, bạn nên cầm cố dùng hầu hết các không gian có sẵn. Những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa bạn nên tận dụng hoàn toàn để sử dụng. Bạn thậm chí còn có thể dùng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,... để có thêm không gian lưu trữ đồ đoàn cá nhân.

Chia sẻ trang này