Những tiện ích của rèm điều khiển từ xa AOK

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. maithiha0209

  maithiha0209 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/17
  Bài viết:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Vài tính năng của rèmm tự động

  Rèm tự động hay còn gọi là rèm động cơ được xem là một vật dụng hiện đại, thông minh. Rèm tự động là một trong Những giải pháp nhà thông minh Lumi. Rèm tự động với nhiều tiện ích thông minh bạn có thể tham khảo tại đây:

  [​IMG]

  Tham khảo thêm Một vài động cơ khác:

  + rèm kéo tự động

  + phu kien rem tu dong

  Rèm thông minh điều khiển từ xa:

  có động cơ rèm kết hợp bộ điều khiển rèm cửa, bạn với thể điều khiển rèm cửa qua bộ điều khiển rèm từ xa, hoặc kết hợp với lắp đặt Một vài công tắc cảm ứng kéo rèm. Chỉ cần chạm nhẹ vào mặt cảm ứng của công tắc là bạn với đóng mở rèm một cách đơn thuần. Công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế vòng tròn đền led chỉ màu đỏ chỉ trang bị đang được bật và màu xanh là sản phẩm đã tắt.

  Cài đặt chế độ hẹn giờ tự động đỏng mở rèm.

  có rèm thông minh không khác rèm thường. Bạn với thể điều khiển bằng tay như thông thường sau khi mất điện. Gia đình bạn với thể dùng rèm như thông thường, và lắp đặt thêm động cơ rèm tự động. Lúc kết hợp có bộ điều khiển trọng điểm và công tắc điều khiển rèm Lumi. Bạn có thể cài đặt hoặc lên lịch hẹn đóng mở rèm.

  giả dụ, bạn có thể cài đặt động cơ rèm Lumi tự động mở tại phòng ngủ khi bạn thức giấc khi 6h sáng. Sau khi bạn đi khiến hoặc không có người ở nhà, sẽ cài đặt chế động đóng tất cả Một vài rèm trong nhà.

  Trên đây là 2 tính năng cấp bách nhất của rèm tự động. Bên cạnh đó, Một vài sản phẩm của rèm tự động đều được dùng cho rèm roma, rèm vải, rèm sáo dọc, rèm gỗ,...

  Để tham khảo và đánh giá về Các động cơ rèm, quý khách vui lòng gọi có chúng tôi để được tư vấn.

  Tham khao man cua tu dong

Chia sẻ trang này