Ống kính fuji xf 35mm đầu tiên của loại chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  119
  Ống kính fuji xf 35mm có cộ tương phản, màu sắc, âm thanh, định nghĩa đều chất lượng điều này đá ở tất cả các khu vực của màn biểu diễn hình ảnh.Tôi bắn với nó ở F2 hầu hết thời gian và nó là tack sắc nét rộng mở của nó là xa hơn với mắt của tôi hơn so với tuổi 35 sở hữu một.
  Giới thiệu ống kính fuji xf 35mm

  Ống kính fuji xf 35mm sử dụng tất cả các bộ phận kim loại để đảm bảo đủ bền cho một loạt các tình huống chụp. Do vậy kết cấu tốt đẹp của bộ phận kim loại tiếp tục nâng cao kinh nghiệm chụp và đảm bảo nó có thể hoạt động dễ dàng. Chính xác bằng tay ướt hoặc đeo găng và ống kính có cấu trúc, chống bụi với tám con dấu trên giữ ống kính bảo vệ khỏi mưa, bụi và bắn nước khi chụp ngoài trời.Nó cũng có thể làm việc ở nhiệt độ thấp nhất.
  [​IMG]
  Ống kính fuji xf 35mm là một loại phi cầu được sử dụng để đảm bảo một bên ngoài nhỏ và gọn. Thiết kế thời trang mỏng cho phép hoạt động thoải mái và thu hút sự chú ý tối thiểu để các nhiếp ảnh gia, làm cho nó hoàn hảo cho ống kính chân dung, đường phố hay chụp ảnh phóng sự khá tốt.
  [​IMG]Kích thước và sức mạnh như là một ưu tiênhãng hàng không mang về giới hạn này là một phần của cuộc sống vì vậy giảm trong lĩnh vực này luôn luôn ngồi tốt và cảm nhận đến hương vị cửa cuộc sống.

  Ống kính fuji xf 35mm tập trung và khẩu độ vòng có chỉ số tiền phải của phong trào là mượt. Vì vậy nó là một niềm vui thực tế và xúc giác để sử dụng và đã không phải là một cuộc đấu tranh để thay đổi khẩu độ hoặc tập trung. Cũng không phải tôi đã bị mất các thiết lập cuối cùng để xoay ngẫu nhiên. Do vậy là ống chuyenmayanhso.com luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  Xem thêm các thông tin chi tiết các loại khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56mm-f1-2-r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56-mm-f1-2-r-apd/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-1-4x-tc-teleconverter/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-14mm-f2-8-r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/

Chia sẻ trang này