Ống kính xf 56mm f/1.2 r apd tập trung sắc nét ở trung tâm

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  117
  Ống kính xf 56mm f/1.2 r apd tốt hơn so với 1.800 ống kính khác và dòng chúng tôi tìm kiếm trong một hình ảnh. Trong khi các cạnh của khung không được sắc nét như trung tâm họ vẫn còn khá tốt tại tròng các dòng khác trên thị trường.
  Giới thiệu ống kính xf 56mm f/1.2 r apd

  Ống kính xf 56mm f/1.2 r apd có một chút mất mát của lòng trung thành đối với một số khách hàng khi đầu tiên không biết sử dụng nhưng nó không có gì phải lo lắng về điều đó. Nó cải thiện tới dòng và tiếp tục nhận được sắc nét hơn khi bạn dừng lại.Nó chạm độ phân giải đỉnh cao ở mức 3000 dòng trên thị trường.
  [​IMG]
  Giống như các phiên bản khác ống kính xf 56mm f/1.2 r apd sử dụng một động cơ coreless DC và được tuyên bố là im lặng khi chụp.Tuy nhiên, chúng tôi thấy nó không hoàn toàn yên tĩnh, hoặc ít nhất là với các tiêu chuẩn của một ống kính Canon. Nó không phải như vậy ồn ào mà âm thanh môi trường xung quanh hàng ngày sẽ không chặn nó ra mặc dù là khi ra ngoài.

  Ngoài ra, khi chụp chân dung, nó sẽ là không chắc rằng chủ đề của bạn sẽ nghe thấy nó tập trung của những tiếng ồn động cơ tập trung. Do vậy tiếng ồn chính mà chúng tôi nghe được khi chụp với ống kính này trong chế độ này được cơ hoành mở khẩu độ và đóng cửa trong khi nó đã cố gắng tập trung. Chính vì thế đến chuyenmayanhso.com để sở hữu chiếc ống kính giá trị nhất.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...-23-mm-f1-4-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...f-56mm-f1-2-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...f-56mm-f1-2-r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t2/

Chia sẻ trang này