Phương pháp kết nối loa trở kháng cao

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. thienkim151996

  thienkim151996 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp kết nối loa trở kháng thấp (dễ thấy ở loa nghe nhạc, loa sân khấu)
  Cần phải thiết kế sao cho tổng công suất của amply lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa thông báo, khi tổng trở kháng loa thấp hơn tổng trở kháng ra của bộ ampli chắc chắn sẽ dẫn đến kết quả là hoạt động không chuẩn và bộ ampli sử dụng sai chức năng.
  Khoảng cách qua lại giữa ampli và loa là nhỏ hơn 10m. Nếu khoảng cách lớn hơn, hiệu năng ra từ ampli sẽ làm nóng dây dẫn, & khó cung cấp đủ hiệu năng cần thiết cho loa chạy ổn định.
  * Phương pháp kết nối loa trở kháng cao
  Trong hệ thống thiết bị công cộng, có thể toả âm thanh một diện tích rộng vì thế khoảng cách nối dây loa là khá lớn. Do đó người ta thường dùng kết nối trở kháng cao. Ở tất cả các loa sử dụng biến áp chắc chắn được mắc song song, hạn chế dùng những loa này với loa chẳng có biến áp.
  Trong đấu nối trở kháng cao, Lúc mọi người đấu nối các loa song song,điều đó sẽ rất hữu hiệu khi thiết kế sao cho tổng công suất loa nhỏ hơn công suất ra của tăng âm. Điều này sẽ hỗ trợ bỏ qua tính toán trở kháng khó hiểu.
  Đấy là những cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể thiết lập một dàn âm thanh thông báo, công cộng cơ bản. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sẽ do bạn thiết lập, giải quyết thành công các hệ thống âm thanh thông báo, công cộng của mọi người.
  Cần chúng ta nhất thiết toan tính đến sản phẩm karaoke:
  Suy nghĩ khả năng số loa karaoke ở không gian bao nhiêu là được, khả năng phòng rộng loa bé lúc đó loa hoạt động hết công suất,sẽ làm hư giọng & hỏng loa trong khi đó ca sĩ không đáp ứng được âm thanh khi đó ca rất bé và không đủ âm.Cơ bản với gia đình đối vs 1 phòng kín sở hữu khả năng hút âm bình thường thì 25m2 bạn lắp 1 đôi loa bass 20cm là ok. Còn các không gian lớn hơn thì 15m2 ta lắp thêm 1 đôi loa nữa( lúc đó bắt buộc tăng công suất amply để amply chạy 2 đôi loa).
  Tính toán đến amply karaoke gia đình, vấn đề tính toán về amply karaoke để đảm bảo vấn đề đôi loa các bạn mua bao nhiêu tiền thì giá trị âm thanh đôi loa đảm bảo sẽ khai thác tối đa,vấn đề đó phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng chuẩn amply karaoke cho loa, amply tuyệt đối hạn chế tính thiếu làm âm thanh bị yếu không thoát tiếng dẫn đến bết bass ù, tiếng kém thiếu cảm thụ.Khả năng công suất quá thừa dẫn đến tạo âm thanh bị móp, khô cứng, không trau truốt, nặng lề .
  Cơ bản tất cả amply karaoke gia đình có 4 sò công suất là dùng vừa đủ cho một cặp loa bass 20 cm Trong tình huống dùng loa kích thước lớn hon 20cm hoặc dùng 2 đôi loa lúc đó các bạn bắt buộc sử dụng đến thiết bị khếch đại công suất ngoài. Bên cạnh việc tính đúng vấn đề công suất cho loa vẫn phải dự đoán chuẩn về âm hình,khả năng mượt mà, độ hợp về chất âm Việc tính toán chuẩn công suất và khả năng hợp vấn đề chất âm các mọi người nên gọi điện hỏi tất cả dân âm thanh sở hữu kinh nghiệm set up âm thanh tất cả thương hiệu cung cấp loa máy để có lời tư vấn của người đó là chuẩn nhất.
  Tìm hiểu ngay:

  · He thong am thanh hoi thao Toa

  · Micro hội nghị không dây Toa giá rẻ

  · Âm thanh hội thảo Bosch chuyên nghiệp
  Được thiết kế hoàn hảo chuẩn quy cách : 1 đôi loa lắp sai quy trình sẽ mang đến rất nhiều âm thanh sai , khả năng của hệ thống dàn có thể bị triệt tiêu hết nếu không biết đặt loa đúng quy cách. Thông thường trong quyển catalog của loa có phương pháp & vị trí thông số để treo loa , đúng theo phương pháp này chắc chắn đạt hiệu quả 70% vấn đề phương pháp treo loa. Những trường hợp không gian mất có nơi có thể đặt như trong sách của cửa hàng thì tất cả mọi người nên gọi vào những kỹ thuật của hãng cung cấp loa để nhận được tư vấn tốt nhất .
  Để có được hiệu suất tối đa 100% đối với mỗi phòng karaoke cho gia đình, lúc đó nhất định có kỹ thuật viên cao cấp đến vi chỉnh nơi đặt loa từng chút một khi đấy 2 loa có thể kết hợp chuẩn xác khi đấy bạn có thể nhận hiệu quả 100% được. Chú ý ở phương pháp hoàn thiện hệ thống karaoke tại nhà các bạn không nên để chồng máy trên nhau, sẽ xảy ra xuyên nhiễu khiến giảm chất lượng tiếng đi rất nhiều.
  Điều chỉnh hệ thống karaoke tại nhà: Căn chỉnh tốt là làm cho sản phẩm khai thác tối đa theo phòng hát karaoke của mọi người, chỉnh nhầm dẫn đến âm ra không hết, không chuẩn tiếng, dải âm loạn nhịp, mất cân bằng.Ở amply karaoke gia đình sở hữu 25 núm , từng nút đều có 1 tác dụng riêng. Khi chỉnh các bạn chắc chắn hiểu rõ tác dụng của mỗi núm, nắm bắt theo đôi tai và cảm nhận của mình & tất cả cách chỉnh phải đúng theo trình tự ..
  Vấn đề điều chỉnh này cần có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn chúng ta một lần. Có thể mọi người mong hoàn hảo nhất chắc chẳn bạn có thể cần 1 nhân viên kỹ thuật đến căn chỉnh & tích vào cho bạn.
  Kết quả chất âm mà mọi người sẽ nhận được khi thực hiện đúng đủ tất cả bước trên bạn sẽ có 1 dàn karaoke tại nhà hay, tiếng rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, bạn ca rất dễ nghe nhẹ nhàng, mọi người hình dung như mình đang thể hiện trên sân khấu và tất cả nhạc công đang đệm nhạc cho bạn ca. Đây là một điều rất hoàn hảo!

Chia sẻ trang này