Sửa Chữa ipad tại Hà Nội chất lượng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. maianh23567

  maianh23567 New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi/
  Các nước lũ đang rút xuống và nhà sản xuất đang đưa nhà máy trở lại trực tuyến, nhưng các nhà phân phối HDD lớn đã không được cấp nhiều hướng dẫn mới như xa như khi họ mong đợi để được hoạt động đầy đủ một lần nữa. Các tin tức lớn trong tuần qua đến từ Intel, mà hạ xuống hướng dẫn của nó trên kết quả quý 4 của một tỷ đô la như là một kết quả của sự thiếu hụt HDD.

  AMD, tuy nhiên, tuyên bố không thấy có vấn đề như vậy. Phát biểu với MarketWatch, Giám đốc điều hành AMD Rory Read nói rằng HDD nguồn cung cấp được "đi khá tốt" và rằng "trong quý 1 và quý 2, có lẽ bạn thấy một số biểu hiện [thiếu,] nhưng tôi sẽ không đặt cược chống lại các chuỗi cung ứng. Họ rất kiên cường ". Nhóm đầu tư Nomura cũng tuyên bố rằng vấn đề của Intel là lớn hơn so với tình trạng thiếu ổ cứng, viết" chúng tôi nghĩ rằng yếu bán qua cũng góp phần vào sự thiếu hụt $ 1 tỷ USD. Chúng ta thấy sự mềm mại ở Trung Quốc, nhu cầu tiếp tục cho các thiết bị năng lượng hiệu quả hơn dựa trên ARM, và khối lượng thấp cho Ultrabook. "

  thiếu rắc rối (giả đọc được trung thực) của AMD có thể có nhiều hơn để làm với sự chuẩn bị của các nhà cung cấp chính của công ty hơn bất kỳ hoang mang về một phần của Intel. Đối với yêu cầu của Nomura, đẩy ultrabook của Intel vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, công ty đã thiết lập một mục tiêu tích cực cho doanh số bán hàng trong năm tới, nhưng đã không có tuyên bố về 2011. chip ARM không thay chip Intel trong máy tính xách tay, và máy tính bảng không ăn vào doanh số bán máy tính xách tay.

  Vì vậy, những gì đang xảy ra trên thị trường HDD? Không nhiều, mặc dù có một cảnh báo ngắn hạn lớn để tuyên bố đó. Dưới đây là những gì giá như thế nào.

  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-ipad-uy-tin-o-ha-noi/
  Samsung Spinpoint F3 (màu đỏ ở trên) hiện là $ 149 tại Newegg, nhưng các trang web được cung cấp $ 40 off với việc sử dụng mã khuyến mại EMCJHJE29. Điều đó mang lại 1TB xuống còn 109 $, và trong khi đó vẫn gần gấp đôi giá ổ đĩa như vậy được đi cho mùa thu năm ngoái, nó rẻ hơn nhiều so với bất kỳ lựa chọn nào khác, chúng tôi đã nhìn thấy trong tháng. Thỏa thuận này hết hạn vào ngày 21 Tháng 12, vì vậy nếu bạn có kế hoạch để sử dụng nó tốt nhất bạn nên làm như vậy một cách nhanh chóng.

  Ngoài thỏa thuận Spinpoint, giá đã thường được tổ chức đều đặn. Các 2TB Caviar Black đã trở lại xuống đến $ 249 sau khi tăng cao như 279 $ ngay trước Lễ Tạ Ơn. 1TB Barracuda của Seagate đã giảm xuống $ 129, trong khi các ổ đĩa khác đã không budged. Hitachi Touro Desk Pro đã tăng giá khiêm tốn lên đến $ 129, nhưng bên ngoài USB 3.0 ổ 2TB vẫn là một thỏa thuận tốt hơn nhiều so với bất kỳ đối tác nội bộ của mình.

  giá ổ

  Chúng tôi đã bổ sung biểu đồ trước đó của chúng tôi với một đồ thị để hiển thị như thế nào giá hiện tại so sánh với mức độ lịch sử. Các 600GB VelociRaptor và Hitachi Touro Desk Pro là hai ổ đĩa duy nhất có giá không cao hơn so với chạy trở lại vào tháng ít nhất là 50%. Hiện nay, các nhà phân tích tiếp tục dự đoán rằng lô hàng ổ đĩa sẽ tác động đến giá cũng vào năm 2012 với mức chỉ từ từ trở về điểm lũ trước.
  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/

Chia sẻ trang này