Tại đâu bán guitar takamine acoustic tốt uy tín

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  41
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho các loại vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Da, Kim Loại.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy Trình sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán da giày có độ dính chắc trên những loại sản phẩm bằng da sau khi khô. Hơn nữa keo dán da có độ đàn hồi tốt, nên rất thích hợp dùng để dán cho các chiếc giày thể thao, bóng đá, cần sự vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán da chịu nước tốt, không bị tróc khi gặp nước, độ bền chắc vết dán rất cao.

  Không chỉ chuyên dán vật liệu bằng da, keo còn giúp bạn dán những đồ bằng nhựa bị nứt, bị gãy nhẹ… hoặc các vật dụng khác trong gia đình cần dán khi hư.

  Qui Trình làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được sử dụng cho các ứng dụng phủ kim loại, sửa vết gãy, nứt, lỗ hư hỏng trên bề mặt vật dụng kim loại. Keo dán được sử dụng nhằm thay thế cho kỹ thuật hàn ở các đồ khó hàn, hay các vị trí không thể hàn: Môi trường dễ cháy nổ, lốc máy, hộp số, hộp giảm tốc, gang ….

  Keo dán có tác dụng dán dính những bộ phận thiết bị trong quá trình bảo dưỡng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ tốt.

  Qui Trình sản xuất Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ dùng nhựa có khả năng kháng nước tốt sau khi dán, cho nên có thể dùng dán các loại xô đựng nước sinh hoạt làm bằng nhựa mà không lo nước rò rỉ ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có độ bám dính rất cao sau khi dán xong, kết dính chắc chắn vào đồ gia dụng bằng nhựa, làm cho chỗ dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi dán ở trạng thái trong suốt, do đó không làm ảnh hưởng nhiều đến tính chất thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài những loại sản phẩm vừa đề cập, tôi còn tư vấn quy trình làm keo dán trên những vật dụng khác: đá, gỗ, kính,… hay keo dán đa năng dùng cho các loại vật liệu.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: mười triệu.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).

Chia sẻ trang này