Thi Công Điện Nước – Một Số Kinh Nghiệm Cần Biết

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. xuantruong91

  xuantruong91 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  84
  Giới tính:
  Nam
  Thi công điện nước chỉ là 1 phần trong thi cong xay quờ công trình. Thế nhưng bất cứ công trình nào cũng không thể bỏ qua phần này. Để đảm bảo chất lượng của công trình, tuổi thọ của công trình dài lâu và giá trị sử dụng cao, cần có những lưu ý nào trong quá trình thu công điện nước?

  Lưu ý khi thiết kế
  Trước khi tiến hành thi công, bản thiết kế kỹ thuật hệ thống điện nước sẽ quyết định thời đoạn thi công sau này. Trong bản thiết kế này sẽ đặt đường dây diện, đường ống nước đi ở đâu bảo đảm tính hiệu quả lại tùng tiệm. Dây diện dùng loại nào, đường ống nước dùng loại nào an toàn và dài lâu? Bất kể công trình xây dựng nào từ nhà ở dân dụng, chung cư hay các công trình công cộng đề phải sử dụng dây điện, actomat hay công tắc điện là loại tốt.

  Người thợ thiết kế hệ thống dẫn dây điện cùng các trang thiết bị điện khác phải là người có kinh nghiệm, có tri thức đảm bảo thiết kế đúng kỹ thuật. Việc thiết kế phải đúng theo các tuyến đã được quy định sẵn theo bản vẽ lắp đặt trước đó.
  Việc thiết kế thi công điện cũng phải tính trước nhân tố an toàn sau này, tránh trường hợp dây điện bị hở vỏ nhựa bảo vệ gây hiểm đến tính mạng con người.

  Lưu ý trong quá trình thi công điện nước
  Phải đảm bảo không làm hư hỏng đường ống nước, đường dây điện trong quá trình thi công. Công tác thi công phải được thực hiện bởi hàng ngũ công nhân, thợ điện có tay nghề, được đào tạo bài bản.

  Với các đầu nối, phải bấm đầu cốt của ruột cáp trước khi đưa vào điểm nối. Phải đánh dấu kí hiệt cho các hộp nối của từng thiết bị điện như quạt, đèn, điều hòa, nóng lạnh… để không bị lầm lẫn và thuận lợi trong quá trình tu tạo, thay thế sau này.

  Những thiết bị điện nước như van, ống, máy bơm nước… phải là hàng chuẩn, rõ ràng nguồn gốc, với chủng loại, kích thước hay công xuất phù hợp với công trình. Trong quá trình thi công điện nước không để đất hay cát rơi vào bên trong đường ống. Phần ren ống với nối ống có độ bám cao, chặt chẽ để không rò rỉ. Với những đường ống nước đi ngầm trong tường sẽ phải thi công trước khi tiến hành tôt rát tưởng để không phải đục đẽo ra tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình.

  Nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị thi công điện nước đảm bảo an toàn, chất lượng với mức giá cả cạnh tranh, hãy can dự với kontana để được tư vấn và dùng dịch vụ.
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều so với bình gas tại các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này