Thiết lập chế độ bảo mật cho đầu thu camera

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Dường như, tùy thuộc vào kĩ năng lưu trữ hình ảnh của camera truyền về mà có thể chọn dòng đầu thu phù hợp. Bạn có thể chọn loại ổ cứng HDD dòng chuyên dụng cho camera quan sát của mình. bình thường dung lượng của ổ HDD càng lớn thì chi tiêu sẽ càng cao. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về tổng quan đầu thu camera và cách chọn mua dau thu camera 8 kenh phù hợp với nhu cầu dùng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc lựa chọn thiết bị mưu trí này cho hệ thống camera quan sát của mình để đảm bảo hiệu quả mang lại và kinh phí tối ưu.

  Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. chung camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét. Nếu camera của bạn được dùng để giám sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu, bạn nên chọn camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.

  1. [​IMG]
  Việc lựa chọn camera không dây hay có dây lại phải xác định đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn đổi mới hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng. Ngược lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ bình ổn lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số chú ý về việc lắp đặt camera có dây và không dây.

  Khi nói đến cụm từ "Hệ thống camera quan sat" thì ai ai cũng nghĩ rằng khi đã gọi là hệ thống thì nó sẽ gồm nhiều trang bị được kết nối với nhau thành một thể thống nhất và hoạt động logic với nhau. Như chúng ta đã biết, nếu như một hệ thống camera quan sát như trước đây, khi mà thời đại Internet chưa tạo ra và lan rộng, công nghệ còn nhiều hạn chế, chúng ta không hề nghe nói đến cụm từ dau ghi hinh 16 kenh hay quan sát từ xa. Chắc hẳn một điều ai ai cũng biết về camera, cũng hiểu sơ bộ về cấu tạo và nguyên lí hoạt động của chúng, thế thì Đầu ghi hình là gì ? Nguyên lí hoạt động ra sao? tính năng như thế nào?

Chia sẻ trang này