Tổng Hợp phòng Offline Free từ 15 - 100 người

Thảo luận trong 'Pr-tổ chức sự kiện'

 1. sotuvn

  sotuvn New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng Offline Miễn Phí tại TPHCM dành cho các nhóm, các tổ chức, học viên các khóa học với nhiều lựa chọn phù hợp.
  Phòng Offline Miễn Phí từ 15 người
  Với diện tích phù hợp và sức chứa từ 15 - 35 người thì Phòng Offline đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 ( Click vào link để xem thêm chi tiết) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Phòng được trang bị đầy đủ máy chiếu và các dụng cụ âm nhạc. Phù hợp cho các nhóm nhỏ tổ chức sinh hoạt định kỳ.

  [​IMG]

  Phòng Offline Miễn Phí từ 20 người
  Nằm ở quận Phú Nhuận, một địa điểm trung tâm thuận lợi cho các hoạt động đào tạo, offline. Quán cafe này nằm trong khu Phan Xích Long nhộn nhịp và sầm uất. Nơi đây với sức chứa từ 20 - 40 người trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng viết. Giá nước chỉ 35.000. Xem thêm Quán cafe offline miễn phí

  [​IMG]

  Phòng Offline Miễn Phí từ 35 người
  Nằm ngay hồ con rùa quận 1, khu trung tâm ngay Nhà thờ Đức Bà, Quán cafe được thiết kế trang nhã, đơn giản theo phong cách vintage hiện đại. Sức chứa từ 35 - 60 người. Trang bị đầy đủ máy chiếu. Nước gọi theo menu giá 45.000đ. Xem thêm phòng sự kiện ở quán cafe gần hồ con rùa

  [​IMG]

  Phòng Offline Miễn Phí sức chứa 100 người
  Đây là một quán cafe offline free hiếm hoi với sức chứa khủng 100 người mà giá chỉ 30.000đ/phần nước. Có trang bị thiết bị âm thanh. Thường xuyên tổ chức offline của các fan hâm mộ.

  Xem thêm phòng offline đường Phạm Phú Thứ

  [​IMG]

  Và còn rất nhiều Phòng offline 0 đồng tại SOTU.VN - Mạng địa điểm sự kiện hàng đầu Việt Nam cung cấp thông tin phòng sự kiện miễn phí và nhanh chóng.

Chia sẻ trang này