Trải nghiệm sự thú vị đến từ Loa Revel F208

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số'

 1. AudioHanoi201633

  AudioHanoi201633 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  106
  Giới tính:
  Nam
  Trải nghiệm sự thú vị đến từ Loa Revel F208

  Chính vì thế ngay từ đầu, Harman đã tập hợp những kỹ sư và chuyên gia âm thanh từ các nhãn hiệu khác của tập đoàn để hỗ trợ cho Revel, Revel là một nhãn hiệu âm thanh tân tiến của tập đoàn Harman Group. Được thành lập năm 1996, mục đích của Revel là trở thành một nhãn hiệu hi-end đẳng cấp thế giới, tập trung vào ngoại hình, công nghệ và kỹ thuật chế tác để tái tạo âm thanh theo cách tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Mọi sản phẩm của Revel từ Concerta, Performa cho đến Ultima đều là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất và thử nghiệm chặt chẽ. Đó là giải pháp để Revel tiếp tục set up tiêu chất mới về độ chính xác và cho phép khách hàng của mình trải nghiệm âm nhạc theo cách khác biệt.

  Performa3 là loại sản phẩm được Revel và Harman nâng cấp để cạnh tranh trên thị phần hi-fi chuyên nghiệp đang rất sôi động hiện nay với các đối thủ sừng sỏ như DynAudio, B&W, Focal, seri loa Performa nằm vị trí thứ hai trong danh mục gồm ba sản phẩm/ mẫu hàng của nhãn hiệu Revel (gồm Ultima, Performa và Concerta). Bước sang thế hệ thứ 3, Performa3 có 1 đội hình khá hùng hậu với 10 seri loa sàn, booksheld, loa trung tâm, subwoofer để đơn giản thiết kế các hệ thống đa kênh hoàn chỉnh theo nhiều cấu hình khác nhau.

  Những thay đổi thế hệ sản phẩm được thực hiện sau những tính toán cân nhắc và với nhịp độ phù hợp theo xu hướng của thị trường cùng nhu cầu khách hàng, Performa3 cũng là thành quả lần đầu/ từ nỗ lực cải tổ hoạt động nghiên cứu và nâng cao mẫu hàng của Revel. Với 1 trung tâm R&D được xây dựng ở Northridge, Los Angeles, Harman đã sở hữu 1 cơ sở chuyên dụng để tiến hành những nghiên cứu và Nhận định chuyên sâu, thử nghiệm các mẫu hàng đến từ Mark Levinson, Lexicon, JBL và Revel.

  [​IMG]

  Tổng cộng, Performa3 gồm 10 loại loa với giá từ 25 triệu đến 130 triệu: ba loại loa sàn (F308, F208 và F206), 2 loa bookshelf (M106 và M105), hai subwoofer (B112 và B110) và 1 loa surround (S206), Những seri loa đỉnh cao của Revel như Ultima Salon2 và Performa F52 thế hệ đầu đều ra đời theo cách Do vậy, dưới sự giám sát của các chuyên gia Harman.

  Những chữ cái và con số diễn tả cho chủng dòng, số lượng và cỡ của driver lớn nhất. Ví dụ, F308 có nghĩa là loa sàn sử dụng ba woofer đường kính 8 inch; B112 là subwoofer sử dụng woofer 12 inch. Revel đã sử dụng nhôm để chế tạo các driver cho Performa3. Trên tất cả các loa (trừ subwoofer), Performa3 sử dụng một tweeter (2 tweeter trên loại loa S206) loại một inch với nón bằng nhôm tinh khiết.

Chia sẻ trang này