Toàn quốc Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với mức điểm chuẩn phù hợp

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. trongmxh

  trongmxh New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thống báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT

  Ngành hộ sinh là một ngành trụ cột của dịch vụ y tế trong việc chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ mang thai và trẻ em dưới 5 tuổi.

  Họ chính là cánh tay nối dài của đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ, trực tiếp từng ngày, từng giờ giúp chăm sóc sâu sát cho bệnh nhân đảm bảo hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ trẻ em trong tình hình mới.

  Mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như thế nào?

  Nếu các bác sĩ là những chuyên gia trong việc phẩu thuật và điều trị bệnh lý thì nữ hộ sinh chính là một chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ bình thường, chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ. Với vai trò quan trọng không thể thiếu mang lại nhiều cơ hội việc làm ngành Hộ sinh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.
  [​IMG]

  Công việc của chuyên ngành hộ sinh có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người vì vậy để có thể trở thành người hộ sinh chuyên nghiệp đòi hỏi sinh viên ngành hộ sinh phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, với cơ sở vật chất phòng ốc đầy đủ tạo môi trường tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện như tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như dựa vào tình hình chung của trường để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp nhất.

  Nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy.Cụ thể mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính mà mức điểm đảm bảo thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy nếu đã tốt nghiệp THPT thì cơ hội trúng tuyển ngành hộ sinh tại trường sẽ rất cao.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh nộp về trường gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào nhận hồ sơ?

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Dược TPHCM: http://caodangytetphcm.edu.vn/cao-dang-duoc-sai-gon, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM & PHCN với hình thức xét tuyển. Thí sinh đáp ứng được điều kiện đưa ra có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường ngay từ bây giờ, hạn chót 31/12/2017.


  Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ trang này